นัดเลี้ยงส่งครั้งสุดท้าย! คุณตาวัย 66 กินเป็ดย่างห้างดัง ติดคอตายที่ปทุมธานี

0
674

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 2 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ร้านเอ็มเค ภายในห้างเทสโก้โลตัส คลองสี่ ถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลธัญบุรีแลมูลนิธิร่วมกตัญญู

.

loading...

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถหน้าห้างเทสโก้โลตัส พบผู้เสียชีวิตนั่งอยู่บนรถเข็น 1 รายทราบชื่อนายสุเทพ สาระกูล อายุ 66 ปี สภาพศพนั่งพิงอยู่บนรถเข็นโดยเพื่อนของผู้ตายที่มาด้วยกันยืนจับมืออยู่ใกล้ๆ ซึ่ง น.ส. สำฤทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ช่วยผู้จัดการร้านเอ็มเค สาขาห้องเทสโก้โลตัส คลองสี่ มาดูเพื่อสอบถามข้อมูลกับเพื่อนของผู้ตาย

ด้าน น.ส.สำฤทธิ์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.ลุงสุเทพและเพื่อนได้เข้ามานั่งในร้านและสั่งเอ็มเคมา 1 ชุด พร้อมเป็ดย่าง 1 จาน ซึ่งก็สังเกตเห็นลุงสุเทพ และเพื่อนเขาก็พูดคุยกันตามปกติจนเวลาล่วงเลยมาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง ลุงสุเทพ มีอาการสะอึกคล้ายมีอะไรเข้าไปติดคอจึงประสานกู้ภัยให้รีบนำส่งโรงพยาบาล โดยเพื่อนของลุงสุเทพ ขอรถเข็นในห้างนำลุงสุเทพ ออกมาเพื่อส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมา ทราบว่าลุงสุเทพ เสียชีวิตแล้ว

.

ด้านเพื่อนของผู้ตาย บอกว่าผู้ตาย เป็นญาติได้เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรีเพื่อมาหาตนที่บ้านเพื่อจะไปส่งตัวเอง เนื่องจากพรุ่งนี้ตัวเองจะต้องเดินทางไปสหรัฐอเมริกาจึงชวนกันออกมาหาอาหารเที่ยงทานกันและเลือกที่จะไปนั่งร้านเอ็มเค ก็เห็นผู้ตายทานปกติ สักพักก็สะอึก และยึดตัวขึ้นเล็กน้อย ตนเองเห็นก็ตกใจ จึงเอาผู้ตายนั่งรถเข็นออกมาจากร้านเพื่อจะส่งไปโรงพยาบาล แต่ผู้ตายเสียชีวิตก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาล

ทางด้านพนักงานสอบสวนได้เก็บบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานประกบสำนวนคดี และได้เชิญญาติผู้ตายไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ธัญบุรี ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

แบ่งปัน