สุดเศร้า! สองตายายปั่นจักรยานเก็บของเก่าขาย ประทังชีวิต ถูกกระบะพุ่งชนดับคาที่คู่กัน

0
599

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ธ.ค ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน  รองสว.(สอยสวน) สภ. บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานปั่นมีผู้ เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนหมายเลข 33 หลัก กม.ที่ 44  บางปะหันมุ่งหน้าป่าโมก บริเวณกลางสะพานคลองบ้านม้า ม.4 ต.บ้านม้า  อ.บางปะหัน  จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะหัน

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อึซูซุ ดีแม็ก 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 8755 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ากันชนรถพังเสียหายและใต้ท้องรถกระบะยังพบรถจักรยาน ปั่นสีดำพังเสียหายยับเยิน จอดชิดกับขอบราวสะพานทั้ง 2 คัน และบริเวณกลางถนนยังพบศพนายวินิจ ปิ่นประดับ อายุ 74 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานปั่นสภาพศพศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองเต็มพื้นใกล้กันพบนางบุญเรือน นิลสุข อายุ 68 ปี  ผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานปั่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะหันเร่งช่วยเหลือนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางปะหันอย่างเร่งด่วนเเละไปเสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลบางปะหัน

.

สอบถามนายศิริศักดิ์ ลาภพณิชพูลผล อายุ 24 ปี รถยนต์กระบะ เปิดเผยว่า ตนเองได้ขับรถมาจากสวนอุตสาหกรรมโรจนะเพื่อมุ่งหน้าเดินทางกลับบ้านที่อำเภอป่าโมก พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสวนทางกัน เห็นรถจักรยานของผู้ตาย และมีผู้ซ้อนท้าย ได้ปั่นอยู่ทางด้านซ้ายสุดของถนน จากนั้น ก็ได้ เปลี่ยนเลน ข้ามฝั่งกะทันหัน ทำให้ ตนเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ดังกล่าว

.

ทางด้าน ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะหัน กล่าวว่า จากการ สอบถาม ญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากันมีอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยจะตระเวนปั่นจักรยาน คู่ใจไปเก็บของเก่า เป็นประจำทุกวัน และคาดว่าทั้งสองคน กำลังจะปั่นจักรยานกลับที่พักซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จนมาถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถยนต์กระบะไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุต่อไป

แบ่งปัน