โร่มอบตัวแล้ว! ผัวโหดอุ้มลูก บุกยิงเมียดับคาเซเว่น เผยถึงปมหึงสั่งตาย (คลิป)

0
935

จากกรณีเกิดเหตุ ผัวโหด อุ้มลูก บุกจ่อยิงเมียภายในร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันบริเวณเเยกคลองโพธิ์ จ.สุโขทัย โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (3 ธ.ค.) โดยพบว่า น.ส.?สุพิชฌาย์ สาทเทศ อายุ 27 ปี เสียชีวิต บริเวณเคาเตอร์เก็บเงิน {อ่านข่าวก่อนหน้าเปิดคลิปนาทีหนุ่มอุ้มลูก บุกยิงแคชเชียร์สาวเซเว่นต่อหน้าคนทั้งร้าน ดับสยอง!}
.

ส่วนคนร้ายทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 27 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง โดยพบว่าทั้งคู่อยู่กินกันมาเป็นเวลา 5 ปี และมีปากเสียงกันเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา โดยพบว่า กล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถจับภาพนาทียิงได้

loading...

.

.

โดยพบว่า ผู้ต้องหาเข้ามาภายในร้านดังกล่าว จากนั้นเดินตรงเข้ามาที่หลังเค้าเตอร์เก็บเงิน แล้วชักอาวุธปืนขึ้นยิงผู้ตาย เเล้วได้หลบหนีออกจากร้านไป พนักงานที่เห็นเหตุการณ์ จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุโขทัย ทราบรายละเอียดคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

.

.

เมื่อเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของสามีปืนโหด พบว่าได้โพสต์ข้อความระบายความแค้น หลังหึงหวงและสงสัยว่าผู้ตายพยายามตีตัวออกห่าง แถมยังพาดพิงอ้างถึงหนุ่มอีกคนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับคนตาย โดยระบุมีหลักฐานที่ทั้งคู่แอบคุยกัน ซึ่งยังระบุว่าสงสารลูกที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ และโพสต์ด้วยว่า “ร้ายกับกูมากกุก็จะร้ายบ้าง”

.

ล่าสุดวันที่4ธ.ค. นายไพโรจน์ เกิดช้ำ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนอย่างเคร่งเครียด คาดสาเหตุมาจากปมหึงหวงและกลัวฝ่ายหญิงตีจาก

.

.

CR.คลิป ข่าวคนสุโขทัย

แบ่งปัน