หนุ่มอ้างตัวเป็นทหาร เมาขับชนแล้วหนี 3 คันรวด สุดท้ายไม่รอดหนุ่มใบ้ตามทัน

0
330

เมื่อเวลา03.40 น. วันที่ 9 มกราคม2562 ร.ต.อ.สมโภค ศรีบุญจิตร ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนจยย. รถจยย.พ่วงข้าง และรถยนต์กระบะ 3 คันรวด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่บริเวณถนนสุขุมวิท สาย 3  หน้าตลาดสดซอยไร่รั้ง เทศบาลเมืองตราด

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีเทาหมายเลขทะเบียน ภค-5715 กทม.จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าได้รับความเสียหายและรถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกชนได้รับความเสียหาย กระเด็นไปชนท้ายรถยนต์กระบะ ได้รับความเสียหายตามไปด้วย  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายอาสาสมัครกู้ภัยหลักเกาะนำตัวส่งรพ.ตราด และรพ.กรุงเทพตราด ยังไม่ทราบชื่อ   ด้านนายสมชาย บุญมี และนางน้ำตาล เพิ้งจันทร์ สองสามีภรรยาเป็นใบ้ เจ้าของรถจักรยานยนต์สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กพ 8763 ตราด ส่งภาษาใบ้บอกว่า ตนเองสองคน นั่งกินข้าวต้มอยู่ร้านข้าวต้มหน้าเมือง รถยนต์เก๋งคู่กรณี ขับมาเฉี่ยวชนรถจยย.ของตนแล้วหลบหนี ตนเองจึงขี่รถจยย.ตามมา  ทำให้รถยนต์เก๋งขับหนีด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง กระเด็นไปชนรถยนต์กระบะ อีกคัน ที่กำลังจอดขนของขึ้นรถ จนได้รับความเสียหายไปด้วย นอกจากนี้รถยนต์เก๋งยังชนคนที่กำลังขนของได้รับบาดเจ็บ 2 รายด้วยเป็นชาย 1 รายหญิง 1 ราย

.

.

ขณะชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า คนขับรถยนต์เก๋งขับหนีรถจักรยานยนต์คู่กรณีมาด้วยความเร็ว ส่ายไปส่ายมาก่อนจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างและชนคนได้รับบาดเจ็บ คนขับรถเก๋งที่ก่อเหตุอ้างตนว่า เป็นทหาร  ชาวบ้านแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปวัดแอลกอฮอล์ เพราะมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ขณะคนขับรถยนต์ยืนยันตนเองขับมาช่องวิ่งถูกต้อง โดยบอกว่ากลับมาจากร้านคาราโอเกะ  ทราบชื่อเพียงว่า นายสุเมธ  รักดี ขณะรายงานข่าว จนท.ตำรวจกำลังสอบปากคำ แต่พูดกันไม่รู้เรื่อง ตรวจระดับแอลกอฮอล์ได้ 219 มิลิกรัม ถือว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก่อนที่จะนำตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

.

.

ขอบคุณที่มา ทีมข่าวอิสะโพสต์

แบ่งปัน