ออกหมายจับแล้ว! ผัวโหดกระทืบเมียจนตาย พบกว้างขวางในจ.สตูล (คลิป)

0
573

จากกรณี น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ถูกสามีซ้อมโหด! และบีบคอจนสิ้นสติ ก่อนกลับใจพาเมียส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทัน เสียชีวิต ส่วนสามีได้หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งพบว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.สุกัญญา เคยถูกสามีทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง และยังเคยถูกทำร้ายจนเข้าไอซียู ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

loading...

โดยเฉพาะสามีของ น.ส.สุกัญญา หรือ น้องเมย์ มักมีปากเสียงกันเรื่อยมา ซึ่งสามี เมื่อได้ติดยาเสพติดอย่างหนักและหลังเสพยามักจะหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับน้องเมย์เสมอ ถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ซึ่งทุกๆครั้งที่น้องเมย์โดนนายธนภัทรทำร้ายร่างกาย ก็จะหนีกลับมาอยู่บ้านแม่เสมอ และหากครั้งใดที่นายธนภัทรตามไปง้อและจะพาน้องเมย์กลับ แต่น้องเมย์ไม่กลับ ก็จะใช้คำพูดข่มขู่น้องเมย์ทุกครั้งว่า “หากไม่กลับกูจะฆ่าครอบครัวมึงให้หมด” จนทำให้น้องเมย์จำยอมต้องกลับไปพร้อมกับนายธนภัทรทุกครั้ง

.

ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.ค.62  ได้ออกหมายจับสามีโหดรายนี้แล้ว  พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล กล่าวว่า ผู้ต้องหาคือ นายธนภัทร หรือ ศักดิ์ชัย สงวนเขียว หรือธน อายุ 28 ปี สามีของผู้ตาย ซึ่งพบว่ามีการทำร้ายร่างกายภรรยามาโดยตลอด อีกทั้งยังพบว่า นายธนภัทร เคยก่อคดีมาแล้ว 2 คดี คือ ลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้น เชื่อว่าผู้ต้องหายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สตูล ซึ่งอาจต้องใช้เวลา เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นคนกว้างขวาง มีเพื่อนฝูงมาก และจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาเอง ก็เกี่ยวข้องกับยาเสพติด คือ เป็นผู้เสพ

นอกจากนี้ ในส่วนศพน้องเมย์ ญาติยอมให้มีการนำศพไปผ่าพิสูจน์ที่รพ.มอ. เพื่อที่พิสูจน์สาเหตุการตายโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง.

.

.

*** ( ดูคลิป ) ***

.

ขอบคุณคลิปจาก : หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

แบ่งปัน