ฝากขัง! หนุ่มใหญ่พรากด.ญ.วัย 14 ปี พร้อมคัดค้านการประกันตัว เกรงว่าจะหลบหนี

0
300

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 นำตัวนายรณชิต อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาพรากเด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร ไปฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้

.

loading...

ขณะที่ท้ายคำร้องการฝากขัง ทางพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหาไม่ได้เข้ามอบตัว โดยตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ พร้อมกับช่วยเหลือน้องโยโย่ อายุ 14 ปี มาไว้ในความดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)

โดยระหว่างการควบคุมตัว นายรณชิต ไปฝากขังผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงความเป็นอยู่ขณะถูกควบคุมตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ทางนายรณชิต ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เพียงแต่มีสีหน้าเรียบเฉย ก่อนจะเดินไปขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเดินทางไปยังศาลอาญากรุงเทพใต้

.

อย่างไรก็ตาม ทาง พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายรณชิต ได้รับสารภาพว่า ได้มีการวางแผนพาตัวน้องโยโย่หลบหนีจากครอบครัวเนื่องจากมีปัญหากับครอบครัว ส่วนรายละเอียดเรื่องการพบกล่องนมภายในห้องพักที่ จ.เชียงใหม่ ทาง พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ ไม่ขอเปิดเผยข้อมูลเนื่องจากเป็นรายละเอียดในสำนวนคดี อีกทั้งยังเป็นข้อมูลที่กระทบกระเทือนจิตใจต่อครอบครัวของเด็ก

.

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

.

แบ่งปัน