เละเหลือแต่ซาก! รถขนลำไยชนประสานงากระบะตูมสนั่นคาโค้งวังหลวงลำพูน ดับ 3 รายรวด

0
236

เมื่อคืนวันที่ 12 ม.ค.62 พ.ต.ท.ทวีเดช พุฒิหมื่น สารวัตรสอบสวนเวร สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกลำไย ชนกับรถกระบะอีกคันที่วิ่งสวนมาบริเวณทางโค้ง บ้านวังหลวง ต.ป่าพลู อ.บ้านโฮ่ง มีผู้ติดอยู่ในรถ 3 ราย เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 ม.ค.) จึงเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่าพลู กู้ภัยพื้นที่ใกล้เคียง และกู้ภัยชุดเครื่องตัดถ่าง สมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูน 

.

loading...ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บย 213 ลำพูน ที่บรรทุกลำไยมาเต็มคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน คนขับเสียชีวิตติดอยู่ในรถ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายแสวง ปาระมี อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 420 หมู่ที่ 11 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ ขณะที่ภรรยาคือนางชลิตา ปาระมี อายุ 52 ปี บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในซากรถเช่นกัน

.

เจ้าหน้าที่จึงงัดร่างออกจากซากรถ และเร่งนำตัวนางชลิตา ส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบ้านโฮ่ง แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.บ้านโฮ่ง

ส่วนในรถคู่กรณี เป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิซิ ผู้ที่ขับขี่คือนายนิคม โยจินา อายุ 50 ปี ชาวบ้านแม่อิไฮ ต.ศรีวิชัย อ.ลี้ จ.ลำพูน ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบ้านโฮ่ง แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมาอีกราย

.

.

.

แบ่งปัน