เตรียมมอบตัวต่อสู้คดี! สามีซ้อมภรรยาถึงตาย ขอเวลาก่อนตัดสินใจมอบตัว

0
264

จากกรณี”นายธนภัทร สงวนเขียว”อายุ 28 ปี หรือ “ไอธน”หรืออีกชื่อ”หมอธน สักลาย” ปรากฎคลิปทำร้ายร่างกาย”น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด” อายุ 28 ปี หรือ “น้องเมย์” ภรรยาสาว กลางโชว์รูมรถยนต์ เมื่อ 4 เดือนก่อน และก่อเหตุซ้ำจนน้องเมย์เสียชีวิตในสวนยางพาราเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งศาลอนุมัติออกหมายจับหมอธน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

loading...

ล่าสุด นายโย (นามสมมุติ) 1 ในเพื่อนสนิทหมอธน เปิดใจกับทีมข่าว ว่า จากที่มีการโพสต์ภาพของหมอธน ขณะวิดีโอคอลกับเพื่อนชายคนหนึ่ง แล้วนำภาพมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวเมื่อคืนวานนี้ 11 ม.ค. ตนคิดว่าหมอธน ยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สตูล เพราะจำได้ว่าสถานที่ที่หมอธนวิดีโอคอลกับเพื่อนครั้งล่าสุด น่าจะเป็นสำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล หรือเป็นสถานที่แห่งหนึ่งใน ต.อุทัยเจริญ อ.มะนัง จ.สตูล จึงอยากฝากบอกไปถึงหมอธนว่า ให้ออกมามอบตัวสู้คดี อย่าหลบหนี โทษหนักจะได้กลายเป็นเบา

อย่างไรก็ตาม เจ้าของเฟซบุ๊คที่นำภาพขณะวิดีโอดอลกับหมอธนมาโพสต์ลงเฟซบุ๊คส่วนตัว ได้ลบภาพและโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว

.

นายโย ยังกล่าวอีกว่า “ตนรู้จักกับหมอธนตั้งแต่อายุประมาณ 15 ปี ซึ่งในปัจจุบันหมอธนติดยาเสพติดอย่างหนัก และเข้าออกเรือนจำตั้งแต่อายุ 12-13 ปี ทั้งคดียาเสพติด ลักทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย ขณะเดียวกันหมอธนก็ยังเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์ มนต์ดำ และภูตผีปีศาจ ถึงขั้นศึกษาเล่าเรียนในทางนี้
และเจอหมอธนกันครั้งล่าสุดเมื่อ 3-4 เดือนก่อน หลังๆ ห่างกันไปเพราะหมอธน คิดว่าเพื่อนในกลุ่มเล่นมนต์ดำทำของใส่ในน้ำให้ดื่ม ซึ่งน่าจะเกิดจากหมอธนเสพยาจนประสาทหลอน คิดไปเองว่าคนรอบข้างเล่นไสยศาสตร์มนต์ดำ ทำของใส่ ส่วนคำว่าหมอธนที่เพื่อนเรียกกัน เพราะหมอธนชอบสักลายตามร่างกายให้คนโน้นคนนี้ แล้วเรียกตัวเองว่าหมอ และช่วงที่ผ่านมาที่บ้านของหมอธนก็เคยเปิดเป็นสำนักเข้าทรงรับดูหมอ ดูดวง โดยมีแม่ของหมอธนเป็นร่างทรงอีกด้วย”

.

.

แบ่งปัน