สุดสลด! เก๋งพลิกคว่ำชนต้นไม้ พ่อแม่ดับคู่ ลูกสาววัย 16 รอดคนเดียว

0
271

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.นิสิต รุ่งเรือง รองสารวัตรเวร สภ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งเหตุรถเก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธิน ขาล่อง หลักกิโลเมตร 482 – 483 บ้านเกาะรากเสียด ม.2 ต.เพชรชมภู อ.โกสัมพีนคร จึงประสานแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลโกสัมพีนคร และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร พร้อมอุปกรณ์เร่งรุดไปช่วยเหลือ

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีดำ โตโยต้า วีออส ทะเบียน 3 กพ 7054 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหงายท้องชนต้นไม้ข้างทาง พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ชื่อ น.ส.ปิ่นอักษร ทาดี อายุ 16 ปี จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล และยังพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 2 ราย รายแรกเป็นชายชื่อ นายอดิศักดิ์ น้ำใจดี อายุ 48 ปี สภาพศพนอนข้างประตูรถเบาะคนขับ คอหัก มีเลือดออกจากปากและจมูก อีกราย เป็นหญิงชื่อ น.ส.บัวหลง ทาดี อายุ 44 ปี อยู่เบาะหลังของรถ สภาพคอหัก กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ และส่งโรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

.

จากการสอบสวน น.ส.ปิ่นอักษร อยู่ในอาการเศร้าและตกใจ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทั้งคู่คือพ่อและแม่ ของตน พ่อเป็นนักฟุตบอลอาวุโส และได้ออกเดินทางจากจังหวัดลำปางกำลังจะไปแข่งขันที่กรุงเทพมหานคร ตนและแม่จึงไปด้วยเพื่อให้กำลังใจ ระหว่างเกิดเหตุตนก็หลับมาบนรถ คาดว่ารถคงจะเสียหลักและพลิกคว่ำหลายตลบ จนทำให้พ่อและแม่เสียชีวิตดังกล่าว

.

.

.

.

 

แบ่งปัน