ตร.ตามรวบหนุ่มสุโขทัย ใช้ปืนยิงดับ1ศพ ฉุนแค่เรื่องถูกมองหน้า

0
1120

เมื่อวันที่ 25ม.ค. ตำรวจกองปราบปราม จับกุม นายสุวิทย์ พานิชกิจ อายุ 32 ปี ชาวสุโขทัย ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ โดยจับกุมได้ที่บริเวณหมู่บ้านสวัสดิการ กทม.ซอย 2 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจาก นายสุวิทย์ กับพวกอีก 3 คน ได้นั่งดื่มเหล้ายาดองกันอยู่ภายในร้านยาดองหลังโรงปูนนกอินทรี หมู่ 8 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังจากนั้นมีกลุ่มผู้ตายประมาณ 7-8 คน ได้เข้ามานั่งดื่มเหล้าอยู่บริเวณใกล้กันและได้เกิดการมองหน้ากันทำให้กลุ่มผู้ตายไม่พอใจและเดินเข้ามาหาเรื่องกลุ่มพวกตน แต่กลุ่มพวกตนมีน้อยกว่าเลยรีบออกมาจากร้านยาดองดังกล่าว และกลับไปเอาอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ติดตัวมาด้วยเพื่อมาแก้แค้น เมื่อกลุ่มพวกตนขี่รถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน ซ้อนท้ายกันมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุภายในซอยไม่มีชื่อใกล้โรงปูนนกอินทรี พบผู้ตายขี่รถมอเตอร์ไซค์สวนทางมาพอดีจึงได้ชักอาวุธปืนยิงไป 1 นัด

ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตในที่เกิดหลังจากนั้นกลุ่มพวกตนได้แยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวพวกที่ก่อเหตุได้ 2 คน ซึ่งก็เหลือตนเองอีกคนและมาถูกจับดังกล่าวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี จว.สมุทรปราการดำเนินคดีต่อไป

 

แบ่งปัน