แทงอดีตสท.คนดัง หน้าผับเมืองระนอง มือมีดขายไก่ทอด เดินมาทักแล้วกระซวก (คลิป)

0
359

เมื่อเวลา 00.05 น.  วันที่ 11 ก.พ.2562 ร.ต.อ. ณรงค์ศักดิ์ อาจาติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองรับแจ้งเหตุ มีการคนถูกทำร้ายบาดเจ็บด้วยอาวุธมีด ที่หน้าผับชื่อดัง ทวิน กลางเมืองระนอง บนถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนองผู้บาดเจ็บถูกแทงจำนวน 2 แผล ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุพจน์ หรือ โกจ้าว วนิชพัฒน์ อดีต สท.คนดังเมืองระนอง และเป็นผู้ติดตามผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย หลังเกิดเหตุ ผู้จัดการทวินผับรีบประคองตัวนายสุพจน์ ขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์ นำส่งร.พ.ระนองทันที แพทย์และพยาบาลเร่งช่วยชีวิต ขณะผู้บาดเจ็บเสียเลือดมากและมีความดันต่ำ มีบาดแผลถูกแทงเข้าด้านหลัง และจ้วงแทงเสียบเข้าใต้ซี่โครงซ้ายอีก 1 แผล อาการสาหัส ท่ามกลางเพื่อนสนิทและญาติมิตรที่เดินทางมาติดตามอาการของนายสุพจน์ด้วยความเป็นห่วง
.

คนร้ายแทง นาย สุพจน์ วนิชพัฒน์ หรือโกจ้าว อดีต สท.คนดังเมืองระนอง – Khaosod TV

โพสต์โดย Kittachaya Phukthuanthong เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019

loading...

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมชุดสืบสวนสภ.เมืองระนอง สอบสวนปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์  เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้ คือ นายณไกรสร ศรีสกุล หรือ สร พ่อค้าขายไก่ทอด ย่านถนนซอยภักดี ตลาดล่าง โดยนายสรเดินมาที่หน้าทวินผับ และพูดคุยทักทาย กับ สท.จ้าว โดยไม่ได้มีเรื่องอะไร แต่กลับชักมีดออกมาแทง ก่อนมีผู้รีบนำตัว สท.จ้าวมาส่งที่ ร.พ.ระนอง ระยะทาง 1 ก.ม.เศษ  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ รถจักรยานยนต์ที่นำผู้บาดเจ็บส่ง พบคราบเลือดบริเวณเบาะหลัง

.

ส่วนที่หน้าทวินผับ หรือชื่อเดิม ซีดผับ พบหยดเลือดบนพื้นฟุตปาธพียงเล็กน้อย และห่างจากหน้าร้านประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน กงบ ระนอง 776 สีน้ำเงิน-ดำ ของคนร้ายที่ก่อเหตุจอดทิ้งไว้ โดยเสียบกุญแจรถคาไว้ด้วย เจ้าหน้าที่จึงนำรถของกลางไปเก็บรักษาที่ สภ.เมืองระนอง

.

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าผับ ที่เกิดเหตุ ปรากฏภาพคนร้าย คือนายณไกรสร ศรีสกุล สวมเสื้อโปโล สีน้ำเงิน ปกคอสีขาว และแถบแขนเสื้อคลิปขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ตัดผมสั้น จอดรถแล้วเดินมาหน้าผับ ที่สท.จ้าวเป็นผู้ดูแลร้านยืนอยู่ และมีการ์ดของผับ 3 คนอยู่ที่บริเวณด้านหน้า หลังจากมีการพูดคุยสักครู่ โดยไม่ได้มีเหตุทะเลาะวิวาทอะไรกัน นายสรชักมีดที่เหน็บติดตัวมา จ้วงแทงเข้าด้านหลังของสท.จ้าว 1 แผล และแทงเข้าใต้ซี่โครงหน้าอีก 1 แผล ก่อนจะวิ่งหนีไปบนถนนไปทางสามแยกกรุงไทยอย่างรวดเร็ว การ์ดผู้ดูแล 3 คน วิ่งติดตามไปไม่ทัน และต้องรีบกลับมาประคอง สท.จ้าว ขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อรีบนำส่ง ร.พ.

.

.

เมื่อเจ้าหน้าที่ตามไปบ้านพักคนร้าย ก็ไม่พบ เพื่อนบ้านที่รู้จัก บอกว่านายณไกรสรเคยมีอาการป่วยทางประสาทมาก่อน และเคยกินยารักษาจนอาการดีขึ้น มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายไก่แดงชุบแป้งทอดขายในเวลากลางวันกับภรรยา ด้านการ์ดประจำผับทวิน กล่าวว่า เห็นคนร้ายเดินมายกมือไหว้ สท.จ้าว และ สท.จ้าวทักทายตอบว่า ไม่ค่อยได้ออกมาเที่ยวหรือ พอเดินอ้อมไปด้านหลัง ชายคนนี้ก็ควักมีดแทงเข้าด้านหลัง จังหวะสท.จ้าวสะบัดตัวหันหน้ากลับไปจึงถูกแทงเสียบเข้าที่ด้านหน้าอีก 1 แผล รวม 2 แผล

.

สำหรับประวัติ นายสุพจน์ วนิชพัฒน์ เคยเป็นสท.เทศบาลเมืองระนอง มา 2 สมัย เป็นเลขานุการอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระนอง และปัจจุบันติดตามช่วยหาเสียงผู้สมัคร พรรคภูมิใจไทย เคยรอดชีวิตจากเหตุการณ์คนร้ายสังหารนายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง หรือ แจ๊ค สะพานยูง เสียชีวิต และคนร้ายเคยเล็งปืนยิงใส่นายสุพจน์ แต่ไม่โดน

.

CR.คลิป Kittachaya Phukthuanthong

แบ่งปัน