ตร.ญี่ปุ่นรวบ นศ.หนุ่มข้อหาฆ่าสาวไทยวัย19แล้ว รับทุบตี ยันไม่ได้เจตนาฆ่า

0
301

เมื่อ 11 ก.พ.62 เว็บไซต์ Japantoday รายงานความคืบหน้าข่าวสาวไทยวัย 19 ถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว เมื่อปลายปีก่อน ก่อนเหยื่อสาวจะเสียชีวิตในวันต่อมาที่โรงพยาบาลในประเทศญี่ปุ่นว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ก.พ.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจในกรุงโตเกียว จับกุม นายนาโอกิ โยโซมิยะ นักศึกษาหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 19 ปีแล้ว ทันที่ที่นายโยโซมิยะออกจากโรงพยาบาล ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในข้อหาก่อเหตุฆาตกรรมสาวไทยรายนี้

ขณะที่ นายนาโอกิ โยโซมิยะยอมรับว่าทำร้ายเหยื่อสาวชาวไทย แต่ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้เจตนาฆ่า ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุ นายนาโอกิ โยโซมิยะ เป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยโชวะ ได้ทุบตีทำร้ายสาวไทยที่ห้องพักในโรงแรมเมื่อ 18ธ.ค.61 ก่อนนายโยโซมิยะจะกระโดดลงมาจากห้องพักบนชั้น 5 บาดเจ็บสาหัสจนหมดสติอยู่ที่ทางเดินในโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Uguisudani

loading...

ก่อนหน้านี้ พนักงานในโรงแรมแห่งนี้ได้โทรแจ้งตำรวจ หลังได้ยินเสียงผู้ชายและผู้หญิงทะเลาะกันเสียงดังลั่นและผู้หญิงส่งเสียงกรีดร้องออกมาจากภายในห้องพัก เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ในวันเกิดเหตุ เมื่อตำรวจมาถึงจึงได้เคาะประตูห้อง ซึ่งถูกล็อก ขณะที่ชายในห้องตะโกนออกมาว่า ให้ตำรวจรอสักนาที และเมื่อตำรวจเข้าไปในห้อง ก็พบว่า ชายคนดังกล่าวได้กระโดดทางหน้าต่าง ลงจากชั้น 5 ของห้องพัก ร่างกระแทกพื้นบาดเจ็บสาหัสจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนเหยื่อสาวไทย อยู่ในสภาพหมดสติ มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้น โดยตำรวจญี่ปุ่น ระบุว่า นายโยโซชิมะ ซึ่งอาศัยอยู่ที่เมืองฟูนาบาชิ จังหวัดชิบะ ยอมรับว่าได้ทำร้ายเหยื่อสาว ซึ่งทำงานเป็นหญิงขายบริการที่ใช้โทรเรียกทางโทรศัพท์ แต่ไม่ได้เจตนาที่จะฆ่า

แบ่งปัน