ประกาศแจกกอดฟรีวันวาเลนไทน์ ‘ไอติม-หมอเอ้ก’ มาแล้ว ฟ้ารักพ่อหลบไป “Free Hug กอดฟรี”

0
413

นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ ไอติม ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 8 ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ “Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ์ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา พร้อมเชิญชวนติดแฮทแทกทวิตเตอร์ว่า #คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8” รับวันวาเลนไทน์ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ได้ขอหอมแก้มนายพริษฐ์ด้วย

.

loading...

ทั้งนี้ ในระหว่างเดินพบปะประชาชน นายเกตินิคม กฤษณะเศรณี ผู้สมัครพรรครวมพลังประชาชาติไทย เดินเข้ามาจับมือทักทายไอติมด้วย  ขณะเดียวกัน นายพริษฐ์ ยังได้ให้ประชาชนเขียนสิ่งที่อยากให้ทำบนไวท์บอร์ดของรถหาเสียง เพื่อจะนำไปผลักดันหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.

.

ด้าน นพ.คณวัฒน์ หรือหมอเอ้ก ผู้สมัครเขต ส.ส.กทม. บางซื่อ-ดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครไชยศรี) พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 15 กล่าวถึงกิจกรรมกอดฟรีว่า พวกเราร่วมกันคิดแคมเปญนี้ว่าจะทำกิจกรรมอะไร โดยกิจกรรมของตนจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. ซึ่งได้ทำสติ๊กเกอร์ 3 สีมีการระบุหัวข้อเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่เคยเสนอไปแล้ว อาทิ การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ขนส่งมวลชนสาธารณะไปจัดทำตลาด นโยบายการเปลี่ยนแปลงวิธีการบริจาคอวัยวะของประเทศไทย ซึ่งผู้ที่มาร่วมกิจกรรมนี้จะนำสติ๊กเกอร์หัวข้อเรื่องที่แต่ละคนสนใจ มาติดบนตัวของตน และจะถ่ายรูปร่วมกัน ควบคู่กับการที่ตนประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคให้ประชาชนอย่างใกล้ชิด แบบติดดินมากๆ

.

.

.

แบ่งปัน