แก๊งโจ๋โร่พบตร. เร่งหมายจับ24คน บุกรร.มัธยมวัดสิงห์-ผอ.เล่านาทีบุกทำร้ายครู-นร. (คลิป)

0
323

จากกรณีโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปและเรื่องราวกลุ่มคนปริศนาบุกเข้าไปที่ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ ที่เป็นสนามสอบ GAT/PAT เนื่องจากไม่พอใจที่โรงเรียนขอความร่วมมือช่วยลดเสียง เนื่องจากนักเรียนกำลังทำการสอบอยู่ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีการทำร้ายร่างกายครู-พนักงานรักษาความปลอดภัย และนักเรียนบางส่วน ขณะที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน กำลังเร่งติดตามตัวผู้บุกรุกมาดำเนินคดี
.

โหดสัส ! ฉลองเเห่นาค เสียงดังสนั่นครูขอให้ลดเสียง นักเรียนก็จะสอบไม่เเห่เเล้วนาค ยกพวกบุกโรงเรียน ทำร้ายครู ทำร้ายนักเรียน … บาปสัส เหตุเกิดในโรงเรียนวัดสิงห์ วันนี้มีสอบ เเต่วัดข้างๆ ก็มีงานบวช แห่นาคกันเสียงดัง ครูก็ประกาศขอให้ลดเสียงลงได้ไหมเห็นใจนักเรียนสอบ หลายครั้งเข้า ครูคงเหลืออด เดินไปที่งานขอให้เบาเสียง เท่านั้นเเหละ ไม่เเห่เเล้วนาค แห่กันมาโรงเรียน เด็กไม่ต้องสอบ รุมทำร้ายครู นักเรียน บาดเจ็บหลายคน ต้องกระจายส่ง รพ.ต่างๆ ใกล้เคียง#เพจล่า #ล่าทุกเรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม ___________________________#ล่า มี ig เเล้วนะ @laa.2018 เรามี "กลุ่มล่า" นะคะ คลิกเข้าร่วมกลุ่มได้เลยค่ะ https://m.facebook.com/groups/2054371261500095?ref=shareเรามีช่องทาง line ไว้คุยกันเเล้วนะ คลิกเพื่อเป็นเพื่อนกันได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40laanewsอย่าลืมกดติด ⭐️ เพจ เพื่อไม่พลาดการสื่อสารของเรา

โพสต์โดย ล่า เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019

loading...

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ดร.บุญยพงษ์ โพธิวัฒน์ธนัด อายุ​ 52 ปี​ ผอ.โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์​ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้กล่าวว่า วันนี้โรงเรียนจัดการสอบ​ GAT/PAT เป็นวันที่ 2​ ซึ่งในช่วงเช้าได้มอบหมายให้ครูฝ่ายวิชาการไปแจ้งกับทางวัดว่าวันนี้โรงเรียนจะมีการสอบ ให้ขอความร่วมมือให้ลดเสียง​ โดยมีงานบวชทั้งสิ้น​ 2 งานคือช่วงเช้าและช่วงบ่าย​ สำหรับช่วงเช้าได้รับความร่วมมืออย่างดีเสียง ไม่มีเสียงดังรบกวนแต่อย่างใด​ แต่ในช่วงบ่ายไม่ทราบว่าทางวัดได้ประสานไว้หรือไม่​ ในเวลา​ 14.00​ น.มีตัวแทนจากผู้จัดงานเดินทางเข้าพบครูฝ่ายวิชาการภายในโรงเรียนเพื่อพูดคุย​ โดยทางครูได้ขอความร่วมมือคนละครึ่งทาง ให้ช่วยลดเสียงลงเพื่อให้เด็กนักเรียนได้สอบ​ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลา​ 15.00​ น.​ จู่ๆ มีกลุ่มคนบุกเข้ามาภายในโรงเรียน ก่อนจะลงมือทำร้ายร่างกายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บรวม 14 ราย​ เป็นครู 4-5 ราย ที่เหลือเป็นนักเรียน นอกจากนี้ยังได้รับแจ้งมีการลวนลามเด็กนักเรียนหญิงอีกด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดี ตำรวจเรียกกลุ่มผู้ก่อเหตุ 8 คนมาทำการลงบันทึก ก่อนจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุที่เหลือ ซึ่งปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด พร้อมแจ้งข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ, ทำลายทรัพย์สินในสถานที่ราชการ และทำร้ายร่างกาย​ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

.

.

ล่าสุดวันที่ 25ก.พ. ภายหลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวน ได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุและได้สอบพยานไปจำนวนหนึ่งแล้ว ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุ โดยสามารถติดตามจับกุมมาดำเนินคดีได้ รวมถึงรับทราบข้อกล่าวหาได้แล้วจำนวน 24 ราย ทั้งนี้ หลังจากสอบสวนขยายผลเพื่อให้ทราบถึงผู้ต้องหาที่เหลือ ก็จะดำเนินการขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามกฎหมายต่อไป

.

CR.คลิปเพจล่า

แบ่งปัน