“นายใจ” พ่อเลี้ยงโหด “ฆ่าลูกสาวท้อง 7 เดือน” รับสารภาพแค้นแม่ผู้ตายไม่ยอมคืนดีด้วย

0
325

วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น.   พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว นำตัวนายภูมิใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.นันท์ชยา จันทะโมคา ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ด้วยการใช้ค้อนทุบศีรษะและกระทืบซ้ำจนเสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มเต็ม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดหาทนายให้ตามสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่มีการร้องขอ ก่อนจะนำตัวไปทำแผนในเวลาต่อมา

.

loading...

นายภูมิใจ เปิดเผยว่า ตนเองได้อาศัยอยู่บ้านดังกล่าวกัน 4 คน มีตนเองและภรรยา พร้อมตัวลูกติดภรรยาและสามีของลูกติดภรรยา และเมื่อวันที่ 10 เม.ย. เวลาช่วงเย็นตนเองได้ทะเลาะกับแม่ของผู้เสียชีวิต ทำให้แม่ของผู้เสียชีวิตได้เก็บข้าวของหนีไปอยู่ต่างจังหวัด ตนเองพยายามโทรง้อหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ เลยได้ขู่แม่ของผู้เสียชีวิตว่า “ถ้ามึงไม่กลับมา กูจะฆ่าลูกสาวมึง”

.

กระทั่งมาถึงเช้าวันที่ 11 เม.ย. ช่วงเวลา 09.00 น. ตนเองได้ออกไปซื้อหมูปิ้งให้สามีผู้เสียชีวิตกินก่อนไปทำงาน พอสามีผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน ตนเองจึงถือค้อนติดมือไปด้วย และไปเคาะห้องนอนของผู้เสียชีวิต เพื่อหวังจะฆ่าตามคำขู่ที่เอาไว้ โดยใช้อุบายตะโกนเรียกผู้เสียชีวิตว่าจะขอยืมเงิน 2,000 บาท เพื่อจะหลอกให้ผู้เสียชีวิตเปิดประตูห้องนอนให้

แต่หลังจากเปิดประตูตนเองได้เข้าไปทำร้ายร่างกาย โดยใช้ค้อนทุบไปที่หัวจำนวนหลายครั้งจนผู้เสียชีวิตล้มลง จากนั้นได้ใช้ค้อนทุบไปที่ท้องอีก 3 ครั้ง หลังก่อเหตุเสร็จตนเองได้หลบหนีโดยการขึ้นรถเมล์และเดินเท้าไปเรื่อยๆ โดยอาศัยนอนในป่าละเมาะบริเวณนั้นหลับนอน เนื่องจากญาติและเพื่อนๆไม่มีใครกล้าให้ความช่วยเหลือ ก่อนจะคิดสั้นกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตาย

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

.

แบ่งปัน