สามีสาวท้องแก่ 7 เดือน เหยื่อพ่อเลี้ยงโหด ร่ำไห้ “ไม่ให้อภัย อยากให้รับโทษประหารชีวิต” จนท.คุมทำแผน

0
500

กรณีชาวบ้านแจ้งพบชายนอนชักน้ำลายฟูมปากที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 2 แฮปปี้แลนด์ ก่อนส่งตัวมารักษาอาการที่โรงพยาบาลนพรัตน์ฯ เบื้องต้นค้นเอกสารระบุตัวตนพบสมุดบัญชีธนาคารชื่อ นายภูมใจ เหลืองทอง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีที่ 279/2562 ลงวันที่ 12 เมษายน 2562 ฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย” ซึ่งได้ก่อเหตุใช้ค้อนทุบศีรษะและลำตัวของ น.ส.นันท์ชยา จันทะโมคา หรือนุ่น อายุ 29 ปี สาวท้องแก่ 7 เดือน จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมานั้น และได้รับสารภาพก่อเหตุฆ่าสาวท้องแก่ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตน เนื่องจากหึงภรรยา คือ แม่ผู้เสียชีวิตใส่ใจลูกสาวมากกว่าตนนั้น

.

loading...

สารภาพสิ้น! ทำไปเพราะหึง พ่อเลี้ยงมือค้อนโหดฆ่าลูกเลี้ยงตายทั้งกลม สลดหนักเผยคนตายไม่ขัดขืน
ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า นายภูมใจ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ น.ส.นันท์ชยา หรือนุ่น จันทะโมคา ลูกเลี้ยงตายจริง โดยช่วงหลังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับภรรยาอย่างหนักถึงขั้นภรรยาหนีไป จึงเกิดความเครียดมากประกอบกับทราบว่าผู้ตายเป็นบุคคลที่ภรรยารักมากที่สุด จึงใช้ค้อนซึ่งวางอยู่ในบ้านทุบตีผู้ตายที่อวัยวะหลายจุดโดยที่ผู้ตายไม่ได้ต่อสู้ขัดขืนแม้แต่น้อย หลังจากสอบสวนในเบื้องต้นเสร็จไป เมื่อวานจึงให้นายภูมใจพักผ่อนเนื่องจากยังมีอาการอ่อนล้าแล้วจัดให้มีการทำเเผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ เวลา 11.00 น.

ทั้งก่อนที่จะเริ่มทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ นายธนวัตร แก้วคำสอน สามีผู้เสียชีวิต และนายณัชพล สุวชัย อายุ 26 ปี น้องชายของผู้ตาย กลุ่มญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อนของผู้เสียชีวิตเริ่มทยอยเดินทางมาที่ สน.เพื่อมาดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ซึ่งกลุ่มญาติผู้เสียขีวิตเเจ้งความประสงค์ว่า อยากเดินทางมาถามผู้ต้องหาว่าฆ่าผู้ตายทำไม

โดยทั้งหมดได้เข้าพบตัวผู้ต้องหาที่หน้าห้องควบคุมตัว จน พ.ต.อ.สิงห์ ก็ได้จัดกำลังดูแลความเรียบร้อย ใน เขตสน คันนายาว เพื่อป้องกันความวุ่นวาย

.

สามีของผู้ตายได้ร้องขอต่อเจ้าหน้าที่ว่า อยากเข้าไปถามนายภูมใจว่า ฆ่าเมียทำไม และเข้าไปชี้หน้านายภูมใจด้วยความโกรธแค้นอย่างยิ่ง และพูดว่า สีหน้าไม่สำนึกผิดเลยสักนิด ซึ่งนายภูมใจ ได้กล่าวแต่ว่า ไม่ได้ตั้งใจ
จากนั้นสามีผู้ตายได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนจะไม่ให้อภัยนายใจ พร้อมอยากขอให้เจ้าหน้าที่ลงโทษให้ถึงประหาร ชีวิตนายใจไม่มีค่าอะไร

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลายขึ้น จึงได้สั่งยุติการทำเเผนประกอบคำรับสารภาพในครั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ต้องหา

.

.

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน