สลด! หนุ่มเชียงรายขี่รถจยย.ชนราวสะพานกลับรถ ร่างลอยตกสะพาน ก่อนโดนรถแท็กซี่เหยียบซ้ำดับ

0
403

วันที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 00.30 น.   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ รับแจ้งเหตุมีรถ จยย.เสียหลักพุ่งชนราวสะพานกลับรถ เป็นเหตุให้คนขี่รถจยย. ตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต หลังรับแจ้งพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบนถนนราชพฤกษ์ขาออกตรงข้ามด่านช่างน้ำหนักราชพฤกษ์ พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน ทราบชื่อ นายจักรี คำศรี อายุ 36 ปี ชาว จ.เชียงราย ยังสวมหมวกกันน็อกคาอยู่ที่ศรีษะ ขณะเดียวกันบนสะพานกลับรถพบรถจยย.ฮอนด้า คลิ๊ก ทะเบียน 9กฌ 620 กทม อยู่ในสภาพที่ตั้งพิงอยู่กับขอบปูนราวสะพาน

loading...

.

จากการสอบถาม นายมานิตย์ คนขับรถแท็กซี่ เล่าว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้านย่าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเพียงแว๊บเดียว ไม่รู้ว่าเป็นอะไร จากนั้นก็มีความรู้สึกว่ารถได้วิ่งทับอะไรบางอย่าง จึงได้จอดรถข้างทางเพื่อลงมาดู ปรากฎว่าพบมีคนนอนอยู่กลางถนน จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

.

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถจยย.มาด้วยความเร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้เสียชีวิตคงเบรคไม่อยู่ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนกับขอบปูนราวสะพาน ทำให้ร่างกระเด็นตกลงมาจากสะพานและเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถแท็กซี่วิ่งมาพอดี วิ่งทับซ้ำจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ต้องรอสอบปากคำคนขับรถแท็กซี่เพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง จากนั้นจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป.

.

 

.

ขอบคุณภาพ บุญชู พวงมาลา

แบ่งปัน