หนุ่มใหญ่ขับรถกลับจากเที่ยวสงกรานต์ เสียหลักตกร่องดับคาที่ 3 ศพสาหัส 2

0
425

เมื่อวันที่ 14 เม.ย.62  ร.ต.อ.สมชาย รัศมี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางคล้า ได้รับแจ้งเหตุรถเสียหลักตกร่องกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 รายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสาย 304 มุ่งหน้าเข้าเมืองฉะเชิงเทรา หลัก กม.ที่ 88+700 ห่างจากสี่แยกไฟแดงบางคล้าไม่ถึง 300 เมตร ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลเสม็ดเหนือ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา

.

loading...

ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รีบรุดเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นิสสัน เอ็กซ์ตร้า สีขาว ทะเบียน 6 กผ 9094 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่กับต้นไม้ในร่องกลางถนน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 3 รายคือนาย พิพัฒน์ ประกอบกิจ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถคันที่ประสบเหตุ, นาง ปราณี ประกอบกิจ อายุ 72 ปี และเด็กหญิง เจนเนตร ประกอบกิจ อายุ 1 ขวบ 7 เดือน นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย คือนายจารุวัฒน์ ประกอบกิจ และนางมั่น มนตรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางคล้าในเวลาต่อมา

.

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เห็นรถคันดังกล่าวผ่านสี่แยกไฟแดงบางคล้ามาได้ประมาณ 200-300 เมตรก่อนจะเสียหลักลงร่องกลางถนนชนเข้ากับต้นไม้ ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าทั้งหมดน่าจะเดินทางกลับจากสงกรานต์ที่ต่างจังหวัดและกำลังมุ่งหน้ากลับเข้ากรุงเทพฯ พอมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่านายพิพัฒน์ ประกอบกิจ ซึ่งเป็นคนขับอาจจะเกิดจากอาการหลับในจนทำให้รถเสียหลักตกร่องกลางถนน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง

.

.

แบ่งปัน