อุกอาจ 2 โจร บุกจี้ร้านของชำ กระชากสร้อย-ฉกเงิน หลังยิงข่มขู่ชิงหนีลอยนวล

0
240

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 14 พ.ค. พ.ต.ท.สุรพงษ์ ตรีสมพงษ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น 2 คนสวมหมวกกันน็อคชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำและเงินสด ภายในร้านค้าแสงอรุณเจริญทรัพย์ บ้านเลขที่ 8/2 หมู่ที่ 6 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นร้านค้าอยู่ใกล้ทางกลับรถใต้สะพานคลองควาย ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 พบนายไพฑูรย์ ลำไยผล อายุ 36 ปี และน.ส.ปวีณา ปิ่นภู่ อายุ 28 ปี สามีภรรยาเจ้าของร้านค้าดังกล่าวอยู่ในอาการตกใจ พร้อมญาติๆ ยืนให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากถูก 2 คนร้ายชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น และเงินสดจำนวน 2,000 บาท พร้อมตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด

.

loading...

สอบถาม นายไพฑูรย์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีขาวดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับมาจอดที่บริเวณหน้าร้าน คนร้ายใส่เสื้อสีเหลืองอีกคนใส่เสื้อสีน้ำเงิน ที่ขาและขามีลอยสักทั้ง 2 คน ทำทีมาขอซื้อบุหรี่ภายในร้าน และใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดจอมาที่ตน พร้อมบอกว่าอย่าขยับ จากนั้นกระชากสร้อยที่คอไป แต่พระเหลี่ยมทองและตระกรุดตกอยู่ที่พื้น จากนั้นคนร้ายบอกให้เอาเงินมา ตนจึงหยิบเงินสดในลิ้นชักให้ไป 2,000 บาท เมื่อคนร้ายได้สร้อยและเงินไปจึงเดินออกไปนอกร้านและใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งหน้าไปทางถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9

.

ด้านพนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบพร้อมสอบถามพยานผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของร้านค้า เพื่อติดตามคนร้ายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

.

.

 

แบ่งปัน