หนุ่มชุดข้าราชการหัวร้อน! กระโดดถีบเก๋งก่อนสุดท้ายโดนทุบรถคืนจนกระจกแตก จนท.คุม สอบปากคำ(คลิป)

0
968

วันที่ 30 พ.ค.62 จากรณี เฟซบุ๊ก “ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ” ได้โพสต์คลิปวีดีโอมีความยาวกว่า 2.26 วินาที บริเวณถนนพุทธมณฑล สาย 3 ขาออก มุ่งหน้าถนนบรมราชชนนี ก่อนถึงแยกถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก แขวงและเขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุการณ์รถเก๋งโตโยต้าวีออส ซึ่งคนที่เห็นเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวขับจี้รถคันหน้าและบีบแตรมาตลอดทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุได้วิ่งลงมาจากรถ เป็นชายใส่ชุดราชการสีกากี ขาดสติวิ่งลงจากรถมากระโดดถีบเข้าที่ท้ายรถคันหน้าอย่างแรง จากนั้นกลับมาที่รถและพยายามขับหนีออกไป โดยมีสาวคนขับเก๋งที่โดนถีบ วิ่งมาที่รถและพยายามเรียกให้ลงมาคุยกันพร้อมกับทุบไปที่รถ จากนั้น ชายอีกคนที่อยู่ในรถที่ถูกถีบได้ลงมาจากรถด้านคนนั่ง และเดินตรงเข้าไปที่เก๋ง ซึ่งไม่สามารถไปต่อได้เนื่องจากรถติด แต่คนขับวีออสก็พยายามถอยหลัง เดินหน้าโดยไม่ยอมตกเป็นเป้า แต่ก็โดนทุบจนกระจกแตก จากนั้น มีการเปิดประตูออก และพยายามเข้าไปทำร้ายชายข้าราชการที่อยู่ในรถ โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบว่า สาเหตุที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เกิดจากอะไรกันแน่

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “เหตุการณ์เช้านี้ก่อนหน้านี้ไม่รู้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่เห็นรถเก๋งviosวิ่งไล่จี้ตูดแล้วบีบแตรค้างไล่มาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุ (ใส่ชุดข้าราชการอีกแล้ว) ถนนพุทธมณฑลสาย 3” 

ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และมีการแชร์ไปกว่า 7,400 ครั้ง กดไลก์กว่า 4,100 ครั้ง

.


.

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง แจ้งว่า ขณะนี้ทราบถึงคู่กรณีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว โดยพนักงานสอบสวนจะดำเนินการนัดหมายคู่กรณีทั้งสองฝ่ายให้มาพบในวันนี้ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย พร้อมทั้งจะดำเนินการไกล่เกลี่ยค่าเสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีนี้นั้นคืบหน้าไปมากพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมาย ขณะนี้พิสูจน์ทราบถึงคู่กรณีทั้งหมดแล้ว จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นัดหมายให้คู่กรณีที่เกี่ยวข้องมาพบ เพื่อสอบสวนปากคำและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย อีกทั้งจะดำเนินการเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับฝ่ายผู้เสียหายเพื่อบรรเทาผลร้ายจากเหตุดังกล่าวตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

.

แบ่งปัน