นาทีชนสนั่น! เบนซ์พุ่งชนกระบะ จนพลิกคว่ำ ทารกวัย 7 เดือนกระเด็น บาดเจ็บหลายราย (คลิป)

0
3960

จากกรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์พุ่งชนท้ายรถกระบะ จนลอยพลิกคว่ำบนถนนงามวงศ์วาน เป็นเหตุให้หนูน้อยวัย 7 เดือน หลุดกระเด็นออกมานอกรถกระบะ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พ.ค.62 ที่ผ่านมา

.

ล่าสุดจากถามสอบถาม คุณแอ้ม ซึ่งเป็นแม่ของ ดญ.ดาริน อายุ 7 เดือน ที่ปรากฏตามคลิป เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตายายได้พาหลานไปหาพี่สาวในเมือง และกำลังขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุถูกรถเบนซ์ชนเข้าอย่างจังจากด้านหลัง ทำให้รถกระบะที่ตนนั่งมาตีลังกาหลายตลบ ส่วนน้องดารินได้กระเด็นออกมานอกรถ มีเลือดไหลออกจากปาก จากนั้นมีพลเมืองดีหลายคนรีบช่วยนำตัวส่ง รพ. ทันที ส่วนตายายได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ. ในเวลาต่อมาเช่นกัน ขณะนี้อาการของทุกคนดีขึ้นแล้ว พ้นขีดอันตราย ถามตอบได้ทุกคน

ส่วนอาการของน้องดาริน มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แต่แพทย์ยังเป็นห่วงในเรื่องสมอง เพราะเป็นเด็กเล็กไม่สามารถทำซีทีสแกนได้ จึงยังต้องอยู่ รพ. รอดูอาการไปเรื่อยๆ ก่อน

ส่วนอาการของคุณตา ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก เส้นเอ็นขาด ผ่าตัดไปแล้วครั้งหนึ่ง และยังพบว่านิ้วซ้ายหักละเอียดอีกด้วย

.

ส่วนอาการของคุณยาย ได้รับบาดเจ็บสาหัสหนักที่สุด ที่บริเวณศีรษะพบบาดแผลฉกรรจ์ หนังศรีษะเปิดจากด้านหน้าถึงด้านหลัง แพทย์จึงต้องเย็บบาดแผลอย่างเร่งด่วน จากการตรวจสมองพบว่ามีเลือดคั่งในสมอง ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว ออกจากห้องไอซียูมาห้องปกติได้แล้ว

ส่วนคู่กรณีคนขับรถเบนซ์นั้นยังไม่ได้มีการติดต่อมาแต่อย่างใด ยังไม่เคยคุยกันโดยตรง แต่ครอบครัวก็ได้ทนายที่รู้จักกันช่วยติดตามให้อยู่ โทรศัพท์ไปมีญาติคู่กรณีรับสาย บอกว่าให้คุยกับประกันเลย ค่ารักษาพยาบาลในเบื้องต้นประกันของรถดำเนินการให้หมด แต่โดยส่วนตัวห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมาหลังจากนี้ เพราะดูแล้วมีทั้งเรื่องเกี่ยวกับสมองและความพิการไปตลอด

ตนกับสามีมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททั่วไป ให้คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยเลี้ยงลูก คุณพ่อเป็นข้าราชการเกษียณอายุ คุณแม่ไม่ได้ทำงานแล้ว ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าตนกับสามีต้องสลับกันมาดูแลทั้ง 3 คน”

.


.

.

.

แบ่งปัน