แค่โพสต์โชว์!! “ศรสุวีร์” พบตร.อ้างไม่มีแมส 200 ล้านชิ้น โพสต์FBแค่โชว์ออฟ (คลิป)

0
690

จากกรณีมีบุคคลอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กักตุนหน้ากากอนามัยจำนวนมากกว่าล้านชิ้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบภายใน หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายศรสุวีย์ ภู่รวีนะศวัชรี ที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเป็น กต.ตร.สภ.หนองปรือ โดยเจ้าหน้าที่ไม่พบตัวนายศรสุวีย์ พบแต่น.ส.แป้ง แฟนของนายศรสุวีย์บอกว่านายศรสุวีย์ไปจันทบุรีตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ และยังไม่สามารถติดต่อได้

ล่าสุดวันที่ 9 มีนาคม2563 เวลา 14.20 น. ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค นายศรสุวีย์ ภู่รวีนะศวัชรีได้เดินทางมาถึง พร้อมกับระบุว่า “ไม่มีอะไรจะชี้แจง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีอะไรนอกจากขอโทษพี่น้องประชาชน ไม่มีหน้ากากตุนไว้จริง ๆ”

เมื่อถามว่า มีหน้ากากตุนไว้ 200 ล้าน ชิ้น นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่มีครับ อยากขอโทษทุกคนทำให้ทุกคนเดือดร้อน ผมไม่มีอะไรจริงๆ โดยไปไหว้พระที่จันทบุรี เพิ่งกลับมา เมื่อคืนทราบข่าวและแจ้งความเอาไว้แล้ว ข่าวในโซเชียลมันแรงไป

เมื่อถามว่าที่ได้เจอกับทีมรัฐมนตรีนั้น เหตุการณ์เป็นอย่างไร นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ผมเจอครั้งเดียว เจอกันคุยกันพี่น้องๆ รักกันพี่เขานิสัยดี ไม่ได้คุยอะไร นั่งกันสบายๆ ดื่มไวน์กันกับน้อง

เมื่อถามว่าที่ได้ถามคลิปกับคลังหน้ากากอนามัย นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่ใช่คลังของใครก็ไม่รู้ เข้าไปมีรถเล็กๆ คันเดียวเข้าไปอยากโชว์ออฟว่าเราหาหน้ากากเจอ เพราะหน้ากากมันหาย แต่ละคนหาหน้ากากไม่เจอ ผมเจอแต่ก็ไม่มีเงินซื้อ แค่โพสต์โชว์ในเฟซบุ๊ก ผมขอโทษไม่ได้เจตนา ส่วนที่บอกว่า มี 200 ล้าน ผมทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

เมื่อถามว่า หน้ากากที่เห็นในโรงงานจำนวนมากเป็นของใคร นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่มีผมไม่เคยเห็นหน้ากาก ที่โรงงานของใครก็ไม่รู้ ผมไม่รู้

ด้านทนายกล่าวว่า ที่โพสต์บอกว่า มี 200 ล้านชิ้น คุณบอยเป็นพ่อค้าออนไลน์ แต่ไม่ได้มีสินค้า แค่โพสต์ขายแต่ไปหาสินค้ามาขายต่อ เป็นแค่ตัวกลางในการขายสินค้า ไม่ได้มีสต็อกอะไร

ที่มา ข่าวสด

 

คลิปจาก Kanok Ratwongsakul Fan Page

แบ่งปัน