โอละหนอ! พ.ต.ท. โพสต์สั่งซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันให้ลูกสาว แต่ดันได้น้ำเปล่ามาแทนซะงั้น

0
61

 

วันที่ 3 มิ.ย. 63 ทาง ข่าววันใหม่ ได้รายงานเรื่องราวสุดงงกับผู้บริโภคท่านหนึ่ง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า พ่อกะจะเซอร์ไพรส์ลูกสาวด้วยการสั่งหม้อทอดไร้น้ำมันมาให้ แต่ทางร้านกลับส่งน้ำเปล่ามาให้ขวดเดียว ซึ่งนอกจากนี้ผู้โพสต์ยังมีข้อความติดตลกว่า เอ็นดูพ่อจังเลย คาดว่าคนโพสต์น่าจะเป็นลูกสาว

ต่อมาทำการตรวจสอบไปยังแอปพลิเคชั่นขายสินค้าออนไลน์ที่คุณพ่อได้สั่งซื้อซึ่งเป็นพันตำรวจโทสุนทร สินชัย ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งหม้อทอดดังกล่าวราคา 699 บาท

จาการสอบถามพันตำรวจโทสุนทร บอกว่า มีการสั่งสินค้าจริงเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา และของส่งมาวันที่ 1 มิถุนายน ซึ่งหม้อทอดที่สั่งซื้อราคา 699 บาท เบื้องต้นได้ทำการติดต่อของเงินคืนจากแปพลิเคชั่นขายของแล้ว จะโอนเงินคืนมาให้ภายใน 3 วัน และไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามเเรื่องของสินค้าต้องทำการตรวจสอบไปยังเจ้าของสินค้า ว่ามีสินค้าจริงหรือไม่ หรือเป็นการหลอกลวงอย่างไร ทีมงานทำการตรวจสอบการให้คะแนนร้านค้าและรีวิว พบว่าผู้สั่งซื้อสินค้าผ่านร้านนี้ มีการสั่งซื้อไม่ได้ ซึ่งทางร้านบอกว่า ถ้ากดสั่งซื้อไม่ได้ให็โอนเงินมาทางร้าน แล้วจะทำการส่งสินค้าให้ภายหลัง

 

ที่มา : ข่าววันใหม่

 

แบ่งปัน