นายกรัฐมนตรีและภริยา ลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค. 63

0
32

 

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรีและคู่สมรส ลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องแดง อาคารหน่วยราชการในพระองค์ 904 ในพระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงความจงรักภักดี นอกจากนี้ยังมีหัวหน้าส่วนราชการระดับสูงจากหน่วยงานต่างๆ เอกอัครราชทูตและผู้แทนองค์กรระหว่างประเทศ ตลอดจนคณะบุคคลจากหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ทยอยเดินทางมาลงนามถวายพระพร ภายในศาลาสหทัยสมาคม ส่วนประชาชนพร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ภายในเต็นท์บริเวณสนามหญ้า ด้านข้างศาลาลูกขุน ในพระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีเช่นกัน

นางประนอม หัดที หนึ่งในประชาชนที่มีโอกาสร่วมลงนามถวายพระพร แล้ว กล่าวว่า ตั้งใจเดินทางมาจากอำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมลงนามครั้งนี้ รู้สึกปลาบปลื้มใจ ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีโอกาสเดินทางมา

ทั้งนี้ สำนักพระราชวัง จะเปิดให้ประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร ในพระบรมมหาราชวังได้จนถึงเวลา 17.00 น.วันนี้ ขณะที่ในเวลา 19.00 น.วันนี้ นายกรัฐมนตรีและภริยาจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ เวทีท้องสนามหลวง

 

ที่มา : ThaiNews

 

แบ่งปัน