ทำได้ยังไง! แม่แจ้งจับ ป.5 รุมอนาจารลูกสาวอนุบาล 2 จนอวัยวะเพศฉีกขาด ยันเอาเรื่องถึงที่สุด!!

0
34

 

วันที่ 13 ก.ย. ที่ สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ นางสาวเอ อายุ 23 ปี พร้อมด้วยญาติ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน หลังเข้าแจ้งความไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา

นางสาวเอ ระบุว่า ลูกสาววัย 5 ขวบ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ถูกรุ่นพี่นักเรียนชาย ชั้น ป.5 จำนวน 3 คน โรงเรียนเดียวกัน รุมอนาจารบริเวณสนามเด็กเล่นในโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

โดยมีพนักงานสอบสวน และ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง คอยสอบปากคำ ซึ่งทาง พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด และดำเนินการตามพยานหลักฐานและให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย

นางสาวเอ เล่าอีกว่า เรื่องดังกล่าวตนทราบเรื่องเมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังเลิกเรียนสังเกตอาการลูกสาวผิดปกติ ร้องไห้และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงสอบถาม ซึ่งลูกสาวได้เล่าให้ฟังว่าถูกรุ่นพี่จำนวน 3 คน ชั้น ป.5 ทำอนาจาร บริเวณสนามเด็กเล่นของโรงเรียน หลังจากทราบเรื่องตกใจมาก จึงได้ปรึกษากับครอบครัวและได้เข้าแจ้งความ ก่อนส่งตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ระบุว่าอวัยวะเพศฉีกขาด

เรื่องนี้ตนเชื่อในคำพูดของลูกสาวที่เล่ามา เนื่องจากเด็กวัยนี้ไร้เดียงสา คงไม่ปั้นเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งนี้หลังจากแจ้งความแล้วอยากให้ส่งเรื่องไปขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณาฯ เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากหลังเกิดเหตุทางโรงเรียนไม่ได้เร่งดำเนินการ และผู้ปกครองของเด็กทั้งสามคนก็ไม่ได้ติดต่อมา จึงอยากขอความเป็นธรรม ส่วนทางคดีนั้นขณะนี้ให้ปากคำต่อตำรวจแล้ว ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ขณะที่ ผู้บริหารโรงเรียน ระบุว่า ขณะนี้ได้รับทราบเรื่องแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดได้ เนื่องจากต้องรอสอบถามผู้บังคับบัญชา และรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน จึงจะสามารถให้รายละเอียดได้ ทั้งนี้ ทางโรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจ อยู่ระหว่างการดำเนินการตามขั้นตอน โดยจะฟังความทั้งสองฝ่าย และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวพนักงานสอบสวน สภ.คำม่วง ได้รับแจ้งความไว้เบื้องต้นแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. แต่เนื่องจากต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง และผลตรวจของแพทย์

อีกทั้งผู้เสียหายเป็นเด็ก ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาก็ยังเป็นเด็กด้วย จะต้องใช้สหวิชาชีพในการสอบปากคำทั้งสองฝ่าย และอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ ประกอบ ซึ่งจะต้องทำอย่างรอบคอบเพื่อไม่ให้กระทบต่อเด็กและผู้ปกครอง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะดำเนินไปตามพยานหลักฐาน และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

 

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

 

แบ่งปัน