เดือด! #โรงเรียนดังย่านราชพฤกษ์ระอุโซเชียล ผู้ปกครองแห่แจ้งความจับครูสาวทำร้ายนักเรียนอนุบาล พ่อแม่ทนไม่ไหวโผเข้าใส่หลังเห็นคลิปลูกถูกจิกหัว

0
51

 

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนข้ามวันตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (25 ก.ย.) สำหรับโรงเรียนดังแห่งหนึ่งย่านราชพฤกษ์ หลังจากกลุ่มผู้ปกครองนักเรียนหลายรายเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภกร แสงจันทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ ครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  ที่ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนในชั้นเรียน ซึ่งทำร้ายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลจนเด็กๆ มีอาการหวาดผวาไม่กล้าไปโรงเรียน กระทั่งผู้ปกครองเอะใจรวมกลุ่มขอดูกล้องวงจรปิดในห้องเรียน และพบว่าครูสาวทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องที่ตนเองเป็นครูประจำชั้นหลายครั้ง

โดยในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปภายในห้องเรียน จะเห็นว่ามีครูและเจ้าหน้าที่กำลังดูแลเด็กนักเรียนอยู่ในห้อง ระหว่างนั้นครูสาวคนดังกล่าวได้โยนของ และสั่งให้เด็กนักเรียนไปหาของ ก่อนจะผลักหนูน้อยจนลมหัวทิ่มพื้น โดยที่เจ้าหน้าที่และครูคนอื่นในห้องเห็นเหตุการณ์ แต่ก็ไม่มีการเข้ามาห้ามปราม

นอกจากนี้ ยังมีคลิปที่ครูสาวคนดังกล่าวจิกหัวเด็กคนหนึ่งอย่างแรง ซึ่งคลิปดังกล่าวทำให้คุณพ่อคุณแม่ของหนูน้อยที่ได้ชมคลิปพร้อมกลุ่มผู้ปกครองเหลืออด คุณแม่ตรงเข้าไปตบตีครูสาวพร้อมถามว่าทำไมทำแบบนี้ ทำลูกตัวเองทำไม ก่อนที่คุณพ่อจะใช้เท้าถีบไปที่ครูสาวซึ่งได้แต่ยกมือขึ้นมาไหว้ขอโทษ โดยมีกลุ่มผู้ปกครองและครูพยายามห้ามปราม(คลิกเพื่อดูคลิป)

ด้าน รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 รายงานว่า คลิปจากกล้องวงจรปิดที่กลุ่มผู้ปกครองได้ชม เป็นเพียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวันที่ 23 ก.ย. เท่านั้น โดยพบว่ามีเด็กถูกทำร้าย 5 คน และทางกลุ่มผู้ปกครองกำลังขอดูภาพย้อนหลัง 10 วัน แต่ทางโรงเรียนปฏิเสธ และบอกว่าได้ไล่ครูสาวคนดังกล่าวออกไปแล้ว

ทั้งนี้ ทางผู้ปกครองบางคนยังตั้งคำถามว่าทำไมเพื่อนครูและเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงไม่ห้ามปราม และยังให้กำลังใจครูคนดังกล่าวอีกด้วย ทั้งที่ครูทำผิดแต่ครูด้วยกันให้กำลังใจที่ทำผิด จึงรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง

 

ที่มา : Facebook เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

 

.