สุดที่จะยื้อ… หญิงถูกไม้กวาดแทงเข้าอวัยวะเพศได้เสียชีวิตแล้ว หลังนอนโคม่านาน 1 เดือน

0
49

 

จากกรณี นางจิราวรรณ อายุ 39 ปี ได้ถูกกลุ่มบุคคลในหมู่บ้านเดียวกันรุมทำร้าย โดนมีการจับแก้ผ้าก่อนที่จะรุมทำร้ายทุบตีจนกะโหลกศีรษะแตกร้าว และยังได้ใช้ไม้ไผ่ด้ามไม้กวาดแทงทะลวงเข้าไปในอวัยวะเพศ จนอวัยวะภายในฉีกขาด ถูกนำตัวส่ง รพ.มหาราช เหตุเกิดภายในห้องพักรีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่ง หมู่ 3 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2564

ล่าสุด วันนี้ (24 มี.ค.) นางจิราวรรณ อายุ 39 ปี ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และได้เสียชีวิตเมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ในท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของ น.ส.จิรษา อายุ 21 ปี เป็นบุตรสาวของผู้เสียชีวิต, นายทวัช ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช และนายศุภชัย ลุงของ น.ส.จิรษา พร้อมญาติๆ อีกจำนวนหนึ่ง ได้มีการมาติดต่อขอรับศพกลับไปบ้านเพื่อจะมาบำเพ็ญกุศล และรอผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ รพ.มหาราช

สำหรับ น.ส.จิรษา อายุ 21 ปี บุตรสาวของผู้เสียชีวิต, นายทวัช ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช และนายศุภชัย ลุงของ น.ส.จิรษา เพิ่งเดินทางไปออกรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.) เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรม ให้แก่ผู้ที่เสียชีวิต

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน