“มิลลิ” แร็ปเปอร์ดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาปม Call Out หลังทนายนายกฯ ฟ้องหมิ่น

0
77

 

วันที่ 22 ก.ค. 64 เมื่อเวลาประมาณ 09.45 น.น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ แร็ปเปอร์ชื่อดัง วัย 18 ปี เจ้าของผลงานเพลงพักก่อน, เพลงสุดปัง และ เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน เดินทางเข้ารับฟังข้อกล่าวหา ที่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักจะออกมา Call out ผ่านโซเชียลมีเดีย วิพากษ์วิจารณ์การบริหารงานของรัฐบาล

โดยพบว่าหมายเรียกผู้ต้องหา ระบุว่า ออกหมายวันที่ 9 ก.ค. 64 โดย นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และประธานคณะกรรมการตรวจสอบและดำเนินคดีแก่ผู้เผยแพร่ข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี หรือ คตส. เป็นผู้กล่าวหา น.ส.ดนุภา หรือ มิลลิ ด้วยข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา

ทั้งนี้ ที่บริเวณ สน.นางเลิ้ง ได้มี เติร์ด Tilly Birds, จ๋าย ไททศมิตร, และ ไผ่ ดาวดิน ซึ่งนำมวลชนกลุ่มหมู่บ้านทะลุฟ้า เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ พร้อมนำป้ายผ้ามาติดบริเวณโรงพัก พร้อมเปิดเพลงพักก่อนเพื่อให้กำลังใจแร็ปเปอร์ชื่อดัง

ล่าสุด แฮชแท็ก #SaveMilli ได้ขึ้นอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ของประเทศไทยแล้ว ขณะที่แฮชแท็ก #ดาราcallout ก็มาแรงเป็นอันดับ 3 ไทยเทรนด์อยู่ในขณะนี้

 

แบ่งปัน