“พิยดา” นอนคุกโรงพักนาหวาย แม่เลี้ยงโวยลั่น ถูกตำรวจอายัดเงิน 7 แสนที่หอบมาประกันตัว

0
59

 

วันที่ 29 ก.ย. 64 ที่สถานีตำรวจภูธรนาหวาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัว นายกลยุทธ์ ทองคำพันธ์ อายุ 45 ปี พ่อของ นางสาวพิยดา และ นางสาววีรวรรณ บุญประกอบ อายุ 43 ปี แม่เลี้ยง เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดี โดยนำหมายค้นเข้าไปเชิญตัวมาจากรีสอร์ทที่พักแห่งหนึ่งใกล้กับสถานีตำรวจ พร้อมทั้งทำการตรวจยึดอายัดทรัพย์สินเป็นรถยนต์หรูยี่ห้อBMW, เงินสด 700,000บาท, โทรศัพท์มือถือ และเอกสารต่างๆ ภายในห้องพักทั้งหมดมาด้วยเพื่อดำเนินการตรวจสอบเส้นทางการเงิน

โดยนางสาววีรวรรณ ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของนางสาวพิยดา แสดงความไม่พอใจอย่างยิ่งและโวยวายที่ถูกตำรวจยึดอายัดทรัพย์ไปตรวจสอบ พร้อมเปิดเผยว่า เงินสดประมาณ 700,000 บาท ที่เตรียมมาประกันตัวนางสาวพิยดา พร้อมด้วยเอกสาร และโทรศัพท์มือถือถูกยึดไปทั้งหมด ทำให้ไม่สามารถติดต่อใครได้เลย และหมดหนทางที่จะยื่นประกันตัวนางสาวพิยดา โดยครอบครัวมั่นใจว่านางสาวพิยดาไม่ได้เป็นคนโกงผู้เสียหาย

ขณะเดียวกันบอกอีกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมามีโอกาสได้พูดคุยกับนางสาวพิยดาบริเวณหน้าห้องขังของสถานีตำรวจภูธรนาหวาย สอบถามข้อเท็จจริงว่าเธอเป็นคนโกงผู้เสียหายจริงหรือไม่ ซึ่งนางสาวพิยดายืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำ และซัดทอดว่าคนโกงผู้เสียหายจริงๆ แล้วเป็นฝ่ายครอบครัวแฟนหนุ่มของนางสาวพิยดา ส่วนทรัพย์สินของนางสาวพิยดามาจากการขายเสื้อผ้าออนไลน์ เวลานี้อยากให้ตำรวจช่วยตรวจสอบเส้นทางการเงินของครอบครัวแฟนหนุ่มน้องพิยดาด้วยอีกทาง

 

ที่มา : Sanook.com

 

 

แบ่งปัน