เจ้าสาวช้ำหนัก รัก 9 ปีพังทลาย เจ้าบ่าวเทก่อนงานแต่งไม่กี่วัน อ้างเหตุผลนี้..ฟังแล้วขึ้น!

0
52

  какие банки рефинансируют кредиты

เป็นประเด็นที่มีออกมาให้เห็นในโซเชียลอีกครั้ง กับเรื่องราวคู่รักที่ความฝันในการจะใช้ชีวิตคู่ล่มสลาย เมื่ออีกฝ่ายตัดสินใจเทงานแต่งไปเสียดื้อ ๆ ล่าสุด (22 พฤศจิกายน 2564) มีออกมาให้เห็นอีกคู่ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว เปิดเผยเรื่องราวแสนใจช้ำใจของเจ้าสาว เมื่ออยู่ ๆ เจ้าบ่าวก็ล้มเลิกงานแต่ง ทั้งที่งานเตรียมพร้อมหมดแล้ว เหลือแค่ถึงวันจริงที่จะมีแขกมาแสดงความยินดี

โดยทางเพจเผยว่า ว่าที่บ่าวสาวคู่นี้คบหากันมานานถึง 9 ปี ก่อนตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันด้วยการจัดงานแต่ง ซึ่งงานแต่งก็มีการจัดเตรียมเสร็จแล้วเรียบร้อย รวมถึงเรือนหอก็ใกล้จะเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ทว่า ก่อนถึงวันงานเพียงไม่กี่วัน ทางญาติเจ้าบ่าวกลับโทร. มาบอกเจ้าสาวว่าขอล้มเลิกงานแต่ง เพราะยังไม่มีสินสอด

ทั้งนี้ ทางเพจได้มีการเผยภาพที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวมชุดสวยหล่อถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง และภาพซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวันที่ญาติของทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกันเพื่อเป็นการสู่ขอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในทันที และเสียงส่วนใหญ่มอบกำลังใจให้เจ้าสาว พร้อมตำหนิฝ่ายชายที่มองว่าเหตุผลมีน้ำหนักไม่มากพอ หากไม่มีสินสอดแล้วเหตุใดถึงเตรียมงานจนพร้อมแต่ง ไม่บอกกันตั้งแต่แรก แต่ก็มีบางส่วนเชื่อว่าอาจมีเรื่องราวที่มากกว่าเรื่องไม่มีสินสอดจนต้องล้มงานแต่งหรือไม่?

 

ที่มา : Kapook.com, Facebook : อีซ้อขยี้ข่าว

 

แบ่งปัน