เด็กหญิงวัย 15 ปี ผวา ถูกสัตวแพทย์ล้วงจับอวัยวะเพศ ขณะอุ้มแมวไปรักษาที่คลินิก

0
81

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 18 ม.ค. 65 เมื่อเวลา 20.00 น. นายกฤช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ที่อยู่ในอาการตื่นตกใจหวาดผวา เดินทางมาที่สภ.คลองหลวง เพื่อเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับสัตวแพทย์คนหนึ่งที่มีคลินิกรักษาสัตว์ที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กระทำอนาจารหลานสาวขณะนำแมวไปทำการรักษา

นายกฤช เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนชวนหลานมาที่คลินิกแห่งนี้เพื่อให้หลานสาวช่วยอุ้มแมวมาให้เพื่อทำการตัดไหม หลังจากก่อนหน้านี้นำแมวมาทำหมันไว้ที่แห่งนี้โดยขณะเกิดเหตุ ตนเองอยู่บริเวณหน้าเคาร์เตอร์คิดเงิน โดยหลานสาวอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ที่เป็นฉากกั้นทำให้ตนเองไม่เห็นอะไรแล้ว กระทั่งขับรถกลับมาถึงบ้านจึงทราบเรื่องว่ามีอะไรเกิดขึ้น

ด.ญ.ผู้เสียหาย เปิดเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนำแมวใส่กรง เพราะนายสัตวแพทย์ดูแผลที่ผ่าตัดทำหมันแมวแล้วพบว่าแผลยังไม่หายดี จึงให้ยามากินและให้มาใหม่อีกครั้งสัปดาห์หน้า โดยผู้เป็นน้านั้นนั่งอยู่หน้าร้าน ซึ่งมีฉากกั้นอีกทีหนึ่ง

ขณะที่ตนเองกำลังนำแมวใส่กรง สัตวแพทย์ได้ดึงเสื้อตนเองออกแล้วค่อยๆ ล้วงเข้าไปในกางเกงวอร์มแล้วจับอวัยวะเพศ โดยกระทำถึง 2 ครั้ง จากนั้นตนเองก็รู้สึกตกใจกลัวตัวสั่นเพราะทำอะไรไม่ถูก จากนั้นสัตวแพทย์ก็ยังบอกอีกว่าขอเบอร์ได้ไหม จากนั้นสัตวแพทย์ก็เดินมาส่งตนเองถึงรถ

พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า วันนี้ได้สอบปากคำไว้เป็นหลักฐาน และจะมีการสอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพเพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน