นางแบบแซ่บถูกแบนแอคเคาท์โซเชียลบ่อย เลยแก้เกมโดยหาพนง.ช่วยปลดแบนให้แลกมีเซ็กซ์

0
61

 

นิวยอร์กโพสต์ รายงานเรื่องราวชวนอึ้งหลังนางแบบสาวแซ่บใน OnlyFans ออกมาเปิดเผยว่า แอคเคาท์โซเชียลมีเดียของเธอมักจะถูกแบน ทำให้เธอต้องเปลี่ยนแอคเคาท์ใหม่มาแล้ว 3-4 ครั้ง แต่แล้วเธอก็พบหนทางแก้ เมื่อมีคนใกล้ตัวเป็นพนักงานในบริษัทของโซเชียลมีเดียชื่อดัง และเขาช่วยแก้ปัญหาโดนบล็อกให้เธอได้ แลกกับการมีเซ็กซ์กัน

คิตตี้ ลิกโซ นางแบบชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ให้สัมภาษณ์ทางพอดแคสต์ ว่าเธอมักจะแชร์ลิงก์ OnlyFans ไปในโซเชียลของตัวเองซึ่งเป็นเรื่องผิดกฎ ทำให้แอคเคาท์ถูกลบหรือแบน 3-4 ครั้ง พิธีกรจึงยิงคำถามว่า เธอทำอย่างไรเมื่อแอคเคาท์โซเชียลของเธอถูกลบหรือแบน

คำตอบชวนอึ้งคือ เธอบอกว่าเธอรู้จักกับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งซึ่งทำงานในบริษัทของโซเชียลเจ้าดังรายนี้ เธอมีเซ็กซ์กับเขาและขอร้องให้ช่วยจัดการเรื่องถูกแบน ซึ่งก็ได้ผลจริงๆ เพราะหลังจากทั้งคู่แซ่บกัน หนุ่มรายนี้ก็จัดการแนะนำให้เธอทำตามขั้นตอนต่างๆ และช่วยเธอจนแอคเคาท์กลับมาใช้งานได้ ซึ่งเธอใช้วิธีนี้ได้ผลมาแล้วตลอด 3-4 ครั้งที่ผ่านมา

คิตตี้เสริมว่า ที่ผ่านมาเธอพยายามติดต่อเพื่อขอแอคเคาท์คืนตามหลักวิธีการทั่วไป แต่พนักงานที่รับเรื่องก็เอาแต่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา และไม่มีใครพยายามจะช่วยเธอจริงๆจังๆเลยสักครั้ง เธอจึงบอกว่า วิธีการที่เธอใช้ ถึงมันจะดูผิดวิสัยจากคนทั่วไป แต่มันก็สะท้อนให้เห็นว่า พนักงานในบริษัทโซเชียลเจ้านี้ ควรจะต้องปรับปรุงการให้บริการเสียที

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน