ไรเดอร์ขอยกเลิกออเดอร์ เจอร้านปามีดอีโต้ใส่เลือดสาด อีกฝ่ายโต้ถูกปาบุหรี่ใส่หน้าก่อน

0
269

 

วันที่ 9 มิ.ย. 65 ไรเดอร์รายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวลงบนกลุ่มเฟซบุ๊ก เคหะร่มเกล้า เคหะชุมชนร่มเกล้า บ้านเอื้ออาทรร่มเกล้า ซื้อขายของเคหะร่มเกล้า ว่าถูกร้านอาหารปามีดใส่จนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากไม่พอใจที่ต้องการยกเลิกออเดอร์ โดยข้อความระบุว่า

“ขอคอมเพลนร้านร้านเจ๊จุดจุดจุดจุดตรงทางเข้าเคหะร่มเกล้า 64 ทางไปเพอร์เฟค สาเหตุผมเป็น Rider ไปรับอาหารทางร้านเขาทางลูกค้าได้ทำการแชตกับไรเดอร์ ถามว่า Order อีกกี่นาทีทาง ไรเดอร์ก็ได้ประสานงานไปแจ้งกับทางร้าน แต่ทางร้านพูดกิริยามารยาทไม่ดี โวยวายใส่แล้วต่อว่าไรเดอร์ครับ ผมจึงต้องการยกเลิกออเดอร์และแจ้งทางลูกค้า ทางร้านไม่ยอมทำอาหารให้ ก่อนจะกลับทางร้านได้ปามีดใส่ผมและโดนขา แบบนี้เจตนาหรือเปล่าครับ ขอความเห็นใจด้วยครับฝากแชร์หน่อยครับ ขอความเป็นธรรมให้กับผมด้วยครับที่เป็นไรเดอร์โดนร้านกระทำด้วยปามีดอีโต้ใส่ขาได้รับบาดเจ็บ”

ขณะที่คอมเมนต์หนึ่ง คาดว่าเป็นลูกสาวของเจ้าของร้านดังกล่าวถามว่า “โพสต์นี้เป็นความจริงหมดแล้วหรอคะ โยนอะไรใส่เขาก่อนรึเปล่าคะ?” ด้านไรเดอร์ตอบกลับ “ผมโยนบุหรี่ทิ้งแล้วคุณมาบันดาลโทสะผม คุณมาด่าผม ผมมาถามเลข Order ดีๆ คุณมาใส่อารมณ์กับผม คุณทำถูกแล้วหรอครับ แล้วคุณดื่มสุรากันตอนทำอาหารมันถูกแล้วล่ะครับ แล้วคุณมาพูดกับไรเดอร์ว่า พวกมึงมีหน้าที่ต้องรอ คุณพูดได้ยังไงครับแล้วคุณมาปามีดใส่ผม ผมได้รับบาดเจ็บ”

ลูกสาวเจ้าของร้าน ยังคอมเมนต์อีกว่า “ปาบุหรี่ใส่หน้าคนอื่น บอกปาทิ้งอ่อคะ” สมาชิกในกลุ่มจึงท้าให้ร้านอาหารเปิดหลักฐานจากกล้องวงจรปิด “ไหนๆ ก็นะ ในเมื่อลูกสาวทางร้านบอกโดนปาบุหรี่ใส่หน้าก่อน ก็เอาหลักฐานมาครับ ร้านมีกล้องไม่ใช่หรอครับ แต่คุณปามีดใส่เขา อันนี้ผิดเต็มๆอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่มีหลักฐานที่บอกโดนปาบุหรี่ไส่หน้า ผมอยากให้พี่ไรเดอร์ฟ้องเพิ่มไปอีกนะครับจะได้รู้เลยว่าความจริงเป็นยังไง”

ล่าสุด หลังเป็นกระแสในโซเชียล ไรเดอร์ผู้บาดเจ็บระบุว่ามีนักข่าวมาสัมภาษณ์ตน อยากจะถามทางร้านว่าทำไมไม่ยอมให้นักข่าวดูภาพจากกล้องวงจรปิด หากบริสุทธิ์ใจจริง ตนบอกกับนักข่าวไปแล้วว่าทุกอย่างอยู่ในกล้องวงจรปิดตั้งแต่ต้นจนจบ

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน