สลด “น้องไอซ์” เหยื่อไฟไหม้เมาน์เทนบี แผลติดเชื้อ-เกิดภาวะช็อก เสียชีวิตเป็นรายที่ 19

0
61

 

จากเหตุเพลิงไหม้สถานบันเทิงชื่อดัง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เสียชีวิตรวม 18 ราย แล้วนั้น ล่าสุด เมื่อเวลา 02.50 น. ของวันนี้ 15 ส.ค.65 นางวีณา อินศิริ อายุ 54 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนชุมชนวัดบ้านแลง แม่ของ น้องไอซ์ อาทิตยา ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า น้องไอซ์ อาทิตยา อินศิริ จากพวกเราไปอย่างสงบ เวลา 02.50 น. ขอทุกๆคน กล่าว #สัพเพพุทธามิ เพื่อให้น้องได้ไปสู่ภพภูมิที่ดี

สำหรับ น.ส.อาทิตยา หรือไอซ์ อายุ 23 ปี เป็นแฟนสาวของ นายฉัตรชัย หรือ อิ่ม อายุ 30 ปี นักร้องนำที่เสียชีวิตในคืนเกิดเหตุ เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ น้องไอซ์ถูกย้ายจากโรงพยาบาล (รพ.) สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ หลังจากเข้ารักษาได้เพียงคืนเดียว ก่อนจะถูกส่งตัวรักษาต่อยัง รพ.ชลบุรี ซึ่งตลอดการรักษาต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เนื่องจากมีบาดแผลลึกที่เกิดจากไฟไหม้ 100% ร่างกายทั้งหมดถูกพันด้วยผ้าก๊อซ การตอบสนองน้อยลง พร้อมกับมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด และเกิดภาวะช็อกทำให้เสียชีวิตลงในที่สุด

จากนี้เตรียมนำร่างประกอบพิธีทางศาสนาที่ วัดนาตาขวัญ จ.ระยอง สรุปเหตุการณ์ กรณี ไฟไหม้ผับ สัตหีบเสียชีวิตที่เกิดเหตุ 13 ราย บาดเจ็บ 42 ราย รวมเป็น 55 ราย เสียชีวิตภายหลัง 6 ราย รวมเสียชีวิต 19 ราย กลับบ้าน 11 ราย ยังคงรักษารพ 25 ราย (ใส่ท่อช่วยหายใจ 8 ราย)

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน