สุดพิเรนทร์! คลิปนอนล่องแก่งในร่องน้ำกลางถนน สุดท้ายถูกกลืนหายทั้งตัว เพื่อนช็อกดึงไม่อยู่

0
55

 
เว็บไซต์ Noticieros Televisa เผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์น่าตกใจ ชายหนุ่มคนหนึ่งนอนอยู่บนที่นอนแบบเป่าลม ล่องไปตามสายน้ำที่ท่วมขังอยู่ภายในร่องน้ำกลางถนน เขามีท่าทีสนุกสนานคล้ายกับกำลังล่องแก่ง ไม่หวาดกลัวต่อันตรายแม้แต่น้อย

จนกระทั่งมาถึงปากทางท่อระบายน้ำซึ่งมีเพื่อนของเขากำลังรออยู่ก่อนแล้ว ในคลิปจะเห็นว่าชายหนุ่มอีกคนพยายามดึงเพื่อนขึ้นมาด้านบนถนน แต่เนื่องจากกระแสน้ำแรงมากทำให้เขาไม่สามารถดึงเพื่อนขึ้นมาตามที่ตกลงกันไว้ สุดท้ายทั้งเพื่อนของเขาและที่นอนเป่าลม ก็ถูกดูดหายเข้าไปในท่อระบายน้ำ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐชิวาวา ของประเทศเม็กซิโก คลิปวีดีโอถูกบันทึกในช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (25 ส.ค.) ตามรายงานพบว่า หลายเมืองในรัฐชิวาวา เกิดฝนตกหนัก ทำให้น้ำท่วมและน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ ทั้งนี้ ตามคำบอกเล่าของคนในพื้นที่ ท่อระบายน้ำนี้มีความยาวประมาณ 55 เมตร และสุดท้ายแล้วจะปล่อยไหลออกสู่ผิวน้ำอีกด้านหนึ่ง

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโซเชียลมีเดีย มีผู้ใช้หลายคนเข้ามายืนยันตรงกันว่า ชายในคลิปไม่ได้เสียชีวิต

อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว เตือนประชาชนไม่ให้ลอกเลียนแบบ หรือแสดงพฤติกรรมในลักษณะเดียวกับชายในคลิป เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นอันตรายต่อชีวิต เนื่องจากเสี่ยงต่อการถูกดูดลงท่อระบายน้ำเท่านั้น แต่ยังไม่ถูกสุขลักษณะเพราะร่างกายสัมผัสกับสิ่งปฏิกูลอีกด้วย

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน