สุดเศร้า… ยายขี่จยย.กำลังเอาตุ๊กตากลับไปให้หลาน ถูกกระบะชนแล้วหนี ลากร่างไกลนับ 100 เมตร

0
45

 

วันที่ 7 พ.ย. 65 เวลา 19.00 น. พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อน ผกก.สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิแล้วหลบหนี บนถนนแม่สอด-ตาก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 หน้าศูนย์นวดแผนไทยเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับแจ้งเหตุจึงไปตรวจสอบหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหลักที่ไฟฟ้าส่องสว่างบนถนนดับมานานนับเดือน ที่กลางถนนพบรถจยย.ซูซูกิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กตพ-420 ตาก จอดพลิกคว่ำสภาพถูกชนท้ายพังยับเยิน ใกล้กันพบร่างนางเกสร อายุ 69 ปี อาชีพหมอนวดแผนไทยมืออาชีพ นอนคว่ำหน้านอนแน่นิ่ง หน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอดต้องเร่งรีบทำการปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ที่เกิดเหตุยังพบรอยชนและรอยลากรถจยย.ทางยาวกว่า 100 เมตร

และพบเศษชิ้นส่วนรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา คันก่อเหตุชนแล้วหนีตกอยู่หลายชิ้นส่วนตกบนถนนและยังพบหลักฐานชิ้นสำคัญคือแผ่นป้ายหมายเลขทะเบียน 5 กส-1477 กทม. ตกใกล้กับร่างผู้เสียชีวิต ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบตุ๊กตาแมวคิตตี้สวมชุดสีเหลืองสวยงามซึ่งทราบภายหลังว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะนำไปมอบให้หลานสาวที่บ้านพักในเขตนครแม่สอดเนื่องในวันลอยกระทง สร้างความหดหู่ใจให้กับเจ้าหน้าที่และไทมุงเป็นอย่างมาก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนไทยชื่อดังอยู่ในศูนย์นวดแผนไทยนครแม่สอด ขณะนี้ตำรวจ สภ.แม่สอดอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนขับรถกระบะคันที่ชนแล้วหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนชาวบ้านในพื้นที่ถนนดังกล่าวได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่าถนนในจุดเกิดเหตุไฟฟ้าดับมานานนับเดือนแล้ว และยังไม่มีหน่วยงานใดมาแก้ไข เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

 

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

แบ่งปัน