วัดแทบแตก! ลูกศิษย์แห่เช่า “เสือตะปบทรัพย์” ของพระอาจารย์เอ้ รุ่นแรกหมดใน 1 ชม.

0
81

 

จากกรณี เฟซบุ๊กชื่อว่า “เฉลิมฤทธิ์ คุเณสโก” ได้โพสต์ข้อความว่า “#สร้าง 2999 ตน หมดภายใน 1 ชั่วโมง #วันนี้พระอาจารย์ขออภัยและขอโทษจากใจครับ #ที่สร้างเสือรุ่นแรกไม่พอกับความต้องการของญาติโยมศิษยานุศิษย์ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าสร้างน้อยและไม่พอรองรับศรัทธาญาติโยมที่มีต่อพระอาจารย์และที่มาวัดในวันนี้#ขอโทษจากใจครับ ปีหน้าเริ่มกันใหม่ครับจะทำให้ดีกว่าเดิม ขออภัยจริงๆ #ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ อย่าว่ากันนะครับขออภัยจริงๆ” จากนั้นได้มีลูกศิษย์ต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

โดยวันที่ 27 พ.ย. 65 ทีมข่าวได้มีโอกาสเข้าไปร่วมในงานพิธีภายในวัดดอนทอง ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี พบศิษยานุศิษย์กว่าพันคน กำลังนั่งรอคิวบูชาเสือตะปบทรัพย์ รุ่นแรกของพระอาจารย์เฉลิมฤทธิ์ คุเณสโก หรือ พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง ซึ่งพระอาจารย์เอ้ นั้นโด่งดังในเรื่อง อาบน้ำมนต์ เจิมหน้า และเจิมมือ เปิดโชคลาภค้าขาย เป็นที่รู้จักกันด้านสายมูแห่ง จ.ชลบุรี อย่างมาก ส่วนเสือตะปบทรัพย์นั้น ได้มีการจัดสร้างเพียง 2,999 ตน เท่านั้น ทำให้เป็นที่ต้องการของศิษยานุศิษย์ที่มาร่วมในพิธีและมารอเช่า ซึ่งมานอนรอแบบค้างคืนก็มี

จากการสอบถาม นายเอก หนึ่งในลูกศิษย์ เล่าว่า ตนได้เดินทางมารอบัตรคิวตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของคืนที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อรอรับบัตรคิวในตอนเช้า ซึ่งตนดีใจที่ได้เสือมาไว้บูชา เพราะศรัทธาพระอาจารย์มาก หลังได้มาอาบน้ำมนต์แล้วเจิมมือก็มีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิต จึงอยากได้วัตถุมงคลไว้ติดตัว

ทั้งนี้ ศิษยานุศิษย์ที่มารอแต่เช้าแต่ไม่ได้เสือ ซึ่งหลายคนก็มีของติดมือกลับกันทุกคน ไม่ผิดหวัง ต่างมีลุ้นเลขขันน้ำมนต์และเลขบัตรคิวที่มากดกันไว้ หวังจะได้เอาไปเสี่ยงโชคในงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 65 ด้วย

 

ที่มา : อีจัน

แบ่งปัน