คันอื่นเกือบซวย! พ่อพาลูกซิ่งสิบล้อตามเมีย นั่งสิบล้ออีกคันไปกับกิ๊ก ชนสนั่นบูรพาวิถี

0
80

 

วันที่ 28 พ.ย. 65 ร.ต.อ.พิรยุทธ แข็งแรง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ พร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กู้ชีพบางเสาธง เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกัน บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.34+100 รถบรรทุกสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว เสียหลักชนแบริเออร์และเสาไฟ ก่อนจะข้ามเลนไปยังฝั่งขาเข้าชลบุรี และทำให้ชิ้นส่วนแบบบ้าน ที่บรรทุกมาจำนวน 11 ชิ้น ชิ้นละ 1 ตัน ตกจากรถกระจายเกลื่อนทางด่วน ชายคนขับ อายุ 39 ปี และเพื่อนสาว อายุ 35 ปี ที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกมานอกรถ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางกู้ภัยเร่งทำการปฐมพยาบาลทั้งคู่

ที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุกสิบล้ออีกคัน บรรทุกชิ้นส่วนแบบบ้านเหมือนกัน ชนติดข้างรถขวางอยู่เลนขวาด้านหน้าพังเสียหาย ชายคนขับ อายุ 44 ปี มากับลูกชายวัย 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ต้องปิดช่องทางการจราจรเลนขวาและเลนกลางทั้งสองฝั่งเพราะเสาไฟทางและชิ้นส่วนแบบบ้านตกขวางถนนจำนวนมาก

คนขับรถคันที่สองให้การว่า มาจากลำลูกกามา ขับรถมากับลูกชายเพื่อมาดักรอคนขับรถคันแรก หลังทราบว่าแอบเป็นชู้กับภรรยา และทราบว่าภรรยานั่งมาในรถของชายคนดังกล่าว สุดท้ายก็เจอกันจริงๆ และเห็นภรรยานั่งอยู่ในรถของคนขับ เลยพยายามเรียกจอดคุย แต่สุดท้ายอีกฝ่ายไม่ยอมจอด ก่อนจะขับหนีขึ้นมาบนทางด่วนบูรพาวิถี จากนั้นตนก็พยายามขับแซงขวา แต่คนขับก็ไม่ยอม จนมาถึงที่เกิดเหตุ อีกฝ่ายขับปาดเพื่อไม่ให้ตนแซง ก่อนจะเกิดเฉี่ยวชนกันอย่างรุนแรงแล้วทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟ และแบริเออร์ ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง

ขณะที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ที่สัญจรผ่านมาในช่วงเวลาเกิดเหตุ ได้แชร์ข่าวพร้อมโพสต์ข้อความว่า เมื่อคืนนี้ ชีวิตเกือบขิตแล้วเพราะพวกคุณ คิดจะทำอะไร ควรนึกถึงคนอื่นบ้าง ขับอยู่ดีๆ แค่เสี้ยววินาที รถพุ่งข้ามเลนมาเฉยถ้าหลบไม่ทัน คงแย่ รถอาจจะตกทางด่วนไปเลยอยากรู้ว่าจะรับผิดชอบชีวิตคนอื่นยังไง? โลกนี้ไม่ได้มีแค่พวกคุณนะคะ ยังมีเพื่อนร่วมโลกที่เค้ามีครอบครัวที่รอเค้ากลับบ้านอยู่

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน