5 ทรชน! ลูกตำรวจใหญ่ รุมข่มขืนเด็กชายอายุ 17 ปี ใช้เหล็กเสียบรูทวาร แถมถ่ายคลิปขู่

0
6125

หากจะพูดถึงการกระทำที่ผิดกฎหมาย และสร้างความความทุกข์ให้แก่ผู้ที่ถูกกระทำจนแทบจะเหมือนการตายทั้งเป็น ก็จะต้องมี ‘การข่มขืน’ เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็เกิดเหตุที่น่าเศร้าสลดเกี่ยวกับประเด็นนี้ขึ้น เพราะว่ามีเด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกข่มขืนโดยวัยรุ่นถึง 5 คน เท่านั้นยังไม่พอยังมีการยัดแท่งเหล็กใส่ทางทวารหนักและถ่ายวิดีโอเก็บเอาไว้ด้วย!!

เรื่องราวอันน่าสลดใจนี้เกิดขึ้นที่เมือง Modinagar ประเทศอินเดียเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เริ่มขึ้นจากความที่เด็กชายวัยรุ่นวัย 17 ปีคนหนึ่งกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากที่นำรถมอเตอร์ไซค์ไปซ่อมไว้ที่ร้านซ่อมรถ

.

แต่ว่าในระหว่างทางนั้นเอง เขาก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คนลากเข้าไปในร้านแห่งหนึ่งแล้วใช้กำลังรุมข่มขืน ซึ่งก็แน่นอนว่าเขาต้องไม่ยอมแต่โดยดีและมีการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด

ทว่าการต่อสู้ของเขาก็ทำให้ถูกวัยรุ่นกลุ่มนั้นเกิดโมโหแล้วนำแท่งเหล็กเสียบเข้าไปที่ทวารหนัก พร้อมทั้งมีการถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ข่มขู่ด้วย

นอกจากการข่มขืนทำร้ายร่างกายแล้ว ก็ยังมีการยืนยันด้วยว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนนี้ก็ได้ขโมยเงิน 1600 รูปี (ประมาณ 800 บาท) ของวัยรุ่นผู้โชคร้ายคนนี้ไปด้วย

.

ทั้งนี้ทางพ่อของเหยื่อผู้ถูกกระทำก็ได้บอกว่า กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้รังแกลูกชายของเขามาเป็นเวลานานแล้ว แถมยังมีการเหยียดวรรณะเกิดขึ้นด้วย เพราะว่ามีหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นลูกของนายตำรวจใหญ่นั่นเอง

ในตอนนี้ยังไม่มีการรายงานว่าคดีนี้คืบหน้าจนถึงขั้นไหนแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็เป็นอีกหนึ่งคดีที่มีความรุนแรงและความโหดร้ายมากๆ ซึ่งไม่ควรมีใครที่ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่ทารุณถึงขนาดนี้เลยจริงๆ…

ที่มา: ndtv, indiatoday, india.com, gnsnews

แบ่งปัน