จิตใจทำด้วยอะไร ? พี่สาวให้แฟน ข่มขืนน้องสาวออทิสติกส์วัย 12 สาหัส จับย่ามัดชิงทรัพย์-ขโมยรถหนี (รายละเอียด)

0
6890

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.61 ที่ อ.สะดา จ.สงขลา นางสมนึก แท่นเกษร อายุ 73 ปี ชาว อ.สะเดา พร้อมด้วยญาติๆ ได้ร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน หลังจากที่หลานสาวคือ น้องอิ่ม (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกส์ ถูก น.ส.ศิริขวัญ อายุ 17 ปี พี่สาวแท้ๆ เเละนายหมอก อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

.

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส.ค. โดยทางญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่าเรื่องจะเงียบหายไป

นางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า รับหน้าที่เลี้ยงดูหลานสาว 2 คน คือ น้องขวัญ อายุ 17 ปี และ น้องอิ่ม อายุ 12 ปีที่เป็นเป็นออทิสติกส์ หลังจากที่พ่อแม่ทั้งคู่ได้หย่าร้าง และแยกย้ายกันไปอยู่คนละทิศละทาง เหตุการณ์ที่เกิดไม่คาดฝัน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ส.ค.

.

พบว่า น้องอิ่ม นอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน โดยที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก จึงเรียกญาติให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ในทันที และเมื่อถาม น้องขวัญ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ก็บอกแต่เพียงว่า ได้เอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเท่านั้น

นางสมนึกกล่าวว่าหลังจากแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียด กลับพบพิรุษ เนื่องจากพบร่องรอยของการถูกข่มขืน และให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ทางญาติจึงได้เค้นถาม น้องขวัญ ผู้เป็นพี่สาวอีกครั้ง แต่ก็ยังยืนกรานว่า เอาแค่แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น

.

นางสมนึก เล่าว่า ต่อมาในวันที่ 22 ส.ค. น้องขวัญ และ นายหมอก แฟนหนุ่ม ก็ได้จับตนมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์ ขับหลบหนีไปไม่กลับมาอีกเลย ทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา ขณะนี้ทราบว่า กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาตัวของทั้งคู่

“ญาติยังได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมกับนำภาพของผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้ง 2 คน เพื่อให้ชาวบ้านทั้งในพื้นที่ อ.สะเดา และใกล้เคียง ช่วยกันแจ้งเบาะแสให้กับทางตำรวจ สภ.สะเดา”

.

.

แบ่งปัน