ด่วน! เร่งล่าตัว “บักแหบ” บุกฆ่าข่มขืน “น้องแป้ง” 9 ขวบ เผยประวัติเพิ่งพ้นโทษคดีข่มขืนเด็ก

0
57

 

เมื่อเวลา 20.00น. ของวันที่ 10 ก.พ.64 เพจเฟซบุ๊ก ฮักนะโคราช 2 ซึ่งเป็นเพจแจ้งข้อมูลข่าวสารของ จ.นครราชสีมา ได้โพสต์ข้อความว่า “ด่วน..!! วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านใดพบเห็นชายในรูป ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยด่วน เนื่องจากบุคคลดังกล่าวเป็นบุคคลอันตราย ก่อเหตุข่มขืนและฆ่าเด็กหญิงวัย 8 ขวบ จนเสียชีวิต คนร้ายก่อเหตุในพื้นที่หมู่บ้านโนนตูม ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา(10 ก.พ.)”

ทาง ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ สุเมธานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปักธงชัย ​จ.นครราชสีมา​ เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่าพบศพเด็กหญิงเสียชีวิตภายในป่าละเมาะ คุ้มโนนตูม บ้านมาบเชือก ม.7 ต.ธง​ช​ั​ยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา​ จึงรุดไปตรวจสอบมี่บริเวณดังกล่าว

ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะหลังบ้านไม่มีเลขที่ ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร บริเวณคุ้มโนนตูม บ้านมาบเชือก ม.7 ต.ธง​ช​ั​ยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ​พบศพ น้องแป้ง อายุ 9 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา​ โดยอาศัยอยู่กับยาย ส่วนพ่อแม่ทำงานก่อสร้างอยู่ที่อื่น

เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายอนุวัฒน์ หรือ บักแหบ อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับน้องแป้ง และมีประวัติเคยต้องโทษในคดีข่มขืนเด็กชาย ถูกจำคุกและเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึงปี

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสากู้ภัยในพื้นที่ ระดมกำลังคนหาตัวคนร้าย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดล้อมพื้นที่ในรัศมี 5 กม. พร้อมใช้โดรนบินสำรวจเพื่อค้นหาคนร้าย ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะหลบหนีเข้าไปในป่าใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ

 

ที่มา : Sanook.com, ข่าวสดออนไลน์

แบ่งปัน