ตำรวจบุกรวบ “แอมมี่” คาบ้านเช่า คดีวางเพลิงหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ก่อนนำตัวส่งรพ.

0
62

 

ตำรวจจับ “แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์” ผู้ต้องหาคดีเผาทรัพย์สินหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ได้ที่ห้องเช่าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบบาดเจ็บเพราะตกนั่งร้านตอนปีนขึ้นไปเผา พาตัวไปรักษาในโรงพยาบาล ก่อนคุมตัวมากรุงเทพฯ ตำรวจนครบาลเตรียมแถลงเช้าวันนี้

จากกรณี นายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ถูกศาลอาญาออกหมายจับในฐานความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนนครบาลได้นำกำลังเข้าจับกุม นายไชยอมร หรือแอมมี่ ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ทั้งนี้ ก่อนทำการควบคุมตัว นายไชยอมร ให้การว่าได้รับบาดเจ็บที่ด้านหลัง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลราชธานีก่อน จากนั้นได้ทำบันทึกจับกุมที่บริเวณดังกล่าว ก่อนควบคุมตัวมารักษาอาการบาดเจ็บต่อที่โรงพยาบาลตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ เวลา 10.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น./โฆษก บช.น. และ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. จะแถลงรายละเอียดกับสื่อมวลชนต่อไป

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน