เดือด! “ทนายตั้ม-ษิทรา” แฉแชท คนได้รับคลิปต่อรองผลประโยชน์ผู้กำกับโจ้ ลั่นใจไม่ถึงหลบไปคนรุ่นใหม่จะเดิน

0
82

 

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยคลิปมัดนาทีคลุมหัวผู้ต้องหาจนเสียชีวิตคดีช็อก “ผู้กำกับโจ้” ตำรวจคนดังพร้อมลูกทีมเจอข้อหาฆ่า ล่าสุด “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” หลังได้รับคลิปนาทีก่อเหตุจากตำรวจชั้นผู้น้อย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์แฉแชทตำรวจชั้นผู้น้อยขอความช่วยเหลือ หลังส่งคลิปให้ทนายคนหนึ่งแต่กลับเอาคลิปไปต่อรองผลประโยชน์กับผู้กำกับ พร้อมบอกว่าหากคดีผู้กำกับหลุดไปคงไม่มีชีวิตอยู่แน่

พร้อมแคปชั่นว่า เชื่อไหมครับทุกคน ก่อนหน้าที่คลิปจะถึงมือผม ตำรวจยศผู้น้อยแต่ใจใหญ่ ผู้ที่สิ้นหวังและอยากได้ความเป็นธรรม ให้กับผู้ต้องหาที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ได้ส่งคลิปนี้ให้คนๆหนึ่ง แต่คนที่ได้รับคลิปกลับนำไปเรียกขอผลประโยชน์กับฆาตกร ผมเห็นคนชื่นชมเขามากมาย ว่าใจกล้า สุดยอด แต่ความเป็นจริงมันเป็นแบบนี้ ดูแล้วพิจารณากันเองนะครับ #ใจไม่ถึงหลบไปคนรุ่นใหม่จะเดิน

ทั้งยังคอมเมนต์บอกอีกว่า คดีดังระดับประเทศขนาดนี้ หลักฐานไม่จริงผมไม่นำมาลงแน่นอนครับ และผมได้รับอนุญาตจากเจ้าของเรื่องให้นำมาลงเรียบร้อย ทุกคนต้องตาสว่างกันนะครับ , ก็ไม่แปลกใจครับ ที่เพื่อนสนิทก็มีพฤติกรรมรีดไถเหมือนกันถึงคบกันได้ ฝนตกขี้หมูไหลอะเนาะ , อยากรู้อะไรลึกๆ ขอให้เข้าไปที่กลุ่ม fc ทีมงานทนายประชาชน ในนั้นมีอะไรเด็ดๆเยอะเลยครับ

 

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

 

แบ่งปัน