แทบขาดใจ คลิปลูกสาวคนขับเรือร่ำไห้ยืนยันศพพ่อ หลังพบรอยสัก-นาฬิกาที่ซื้อให้

0
48

 
จากกรณีเกิดเหตุ เรือรับจ้างลากจูงเรือเหล็กล่มกลางแม่น้ำ บริเวณสามแยกแม่น้ำวัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้ นายสมชาย ธารกุล อายุ 64 ปี คนขับเรือ และ นางนฤมล จันทรโชติ ภรรยา อายุ 51 ปี ซึ่งทำหน้าที่เป็นนายท้ายเรือ สูญหาย 2 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันนี้ (2 ต.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งพบศพชายสวมเสื้อสีเขียว ลอยในแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้สะพานธนบุรี จึงประสานให้เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยนำขึ้นจากน้ำที่บริเวณสะพานพระราม 8 แต่เมื่อไปถึงน้ำเชี่ยวกราดจึงพัดร่างไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ไปดักนำร่างผู้เสียชีวิตผูกไว้ที่ริมตลิ่งท่าน้ำศิริราช และนำขึ้นจากน้ำได้สำเร็จ

ต่อมา นางจุฑาทิพย์ การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของนายสมชาย เดินทางมาเข้าดูศพลอยน้ำที่ท่าน้ำศิริราช ท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมยืนยันว่าเป็นบิดาของตนเอง เนื่องจากมีลักษณะลำตัว ส่วนสูง รวมทั้งสีเสื้อยืดสีเขียวเหลือง สวมกางเกงชั้นในสีดำ ที่สวมใส่ก่อนเกิดเหตุ พร้อมกับได้ให้เจ้าหน้าที่พลิกร่างกล่าวเพื่อให้ดูรอยสักลายเสือ และเมื่อเห็นนาฬิกาก็จำได้ทันทีว่าเป็นของพ่อ จึงได้ได้ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก พร้อมร้องเรียก “พ่อจ๋า นั่นนาฬิกาที่หนูซื้อให้ใช่มั้ย” ก่อนที่จะถูกประคองให้มานั่งสงบสติอารมณ์

 

ที่มา : Sanook.com

แบ่งปัน