คุมสอบผู้ต้องสงสัยชิงทอง 30 บาท กลางห้าง #เซนทรัลขอนแก่น รอผล DNA ยืนยัน

0
25

 

วันที่ 21 พ.ย. 64 หลังจากเมื่อ 19.20 น. ของเมื่อวานนี้ ภายในห้างทองกีรติ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น มีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ สวมหมวกไอ้โม่งและใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงขึ้นฟ้าหนึ่งนัด แล้วกวาดเอาทองรูปพรรณ จำนวน 11 เส้น เส้น หลบหนีไปตามถนนศรีจันทร์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น

พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากนั้นได้มีการแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งเมื่อเวลาปประมาณ 23.00 น. ตำรวจพบชายผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้ที่ตลาดโต้รุ่งร่วมจิตร ถนนสันติยุติธรรม ตำบลในเมืองอำเภอเมืองขอนแก่น จึงได้มีการควบคุมมาสอบปากคำที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น โดยให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บหลักฐาน DNA ชายผู้ต้องสงสัยแล้ว โดยเฉพาะรองเท้าที่ผู้ต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้าย ที่เข้าไปก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ

แต่จากการตรวจสอบประวัติคนต้องสงสัย พบเคยมีประวัติก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยาเสพติดมาก่อน ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีการนำตัวไปค้นบ้านผู้ต้องสงสัย เพื่อหาของกลางและหลักฐานต่อไป

 

ที่มา : Sanook.com

 

แบ่งปัน