สาวหล่อ แฉสัญญาทาส ตกนรกทั้งเป็น ถูกบังคับ เสพสังวาส 3 คนผัวเมีย

0
62

 

จากกรณี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรและผู้ประกาศชื่อดัง โพสต์เรื่องราวสุดหดหู่ของคู่สามีภรรยา เจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ชื่อดัง บังคับสาวหล่อเป็นเมียล้างหนี้ 5 แสน ร่วมเสพสังวาส 3 คนผัวเมีย ซ้ำยังร่างสัญญาทาสผูกมัด ขู่ถ้าหนีจะแฉให้อับอาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 65 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความ พาผู้เสียหาย ‘สาวหล่อ’ มาแจ้งความดำเนินคดีกับนายจ้างคู่สามีภรรยา โดย ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อหลายปีก่อนตนได้เข้าไปทำงานที่บริษัทแห่งนี้ในพื้นที่ภาคตะวันออก ก่อนจะได้ไปรู้จักกับภรรยาของเจ้าของบริษัท โดยมีความสนิทกันระดับหนึ่ง แบบเจ้านายและลูกน้องเท่านั้น

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า จากนั้น ทางภรรยาเจ้าของบริษัท ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องเงิน โดยทยอยให้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 5-6 ปี รวมทั้งหมด 500,000 บาท ซึ่งทางภรรยาเจ้าของบริษัทเต็มใจให้ ไม่ใช่การยืมแต่อย่างใด

ผู้เสียหาย กล่าวอีกว่า ล่าสุดเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา เจ้าของบริษัทซึ่งเป็นสามี รู้เรื่องที่เกิดขึ้นว่าภรรยาช่วยเหลือเรื่องเงินตน จึงนัดไปพูดคุยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ตอนแรกคิดว่าจะคุยเรื่องเงิน และเรื่องความสัมพันธ์ แต่พอไปถึงโรงแรมเจ้าของบริษัท กลับให้เซ็นสัญญาให้ร่วมหลับนอน 3 คนผัวเมีย โดยขู่ว่าหากไม่ยอมเซ็น จะไปแจ้งความเรื่องที่เป็นชู้กับภรรยา และมาหลอกเอาเงินไป รวมถึงจะทำให้เป็นข่าวเพื่อให้อับอาย จึงทำให้ตนจำใจยอมทำตามสัญญา

ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนพยายามขัดขืน และทำด้วยความไม่เต็มใจ ซึ่งพยายามหนีหลายครั้ง แต่ก็ถูกตามตัวกลับมา เอาสัญญามาข่มขู่ ตนโดนกระทำซ้ำ ๆ เหมือนตกนรกทั้งเป็น จนเคยคิดสั้นอยู่หลายครั้ง

ด้าน ทนายไพศาล กล่าวว่า จะดำเนินคดีกับทางเจ้าของบริษัทและภรรยา ใน 2 ข้อหา 1.ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และ 2.ข่มขืนใจผู้อื่นฯ ซึ่งสัญญาที่เกิดขึ้น ตนขอเรียกว่า ‘สัญญาทาส’ เพราะขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม

 

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์